Dòng máy cắt laser Basic là dòng máy mà được rất nhiều khách hàng của EMC tin dùng. Với độ chính xác cao và tốc độ lớn nhưng giá cả thì lại vô cùng hợp lý. Đầu tháng 8 – 2019 vừa qua  EMC đã tiến hành lắp đặt và chuyển giao cho khách hàng dòng máy này tại Hải Phòng. Cũng cùng thời điểm này dự án máy laser 1530F cũng được triển khai tại Tiễn Lãng – Hải Phòng

Dự án máy Laser Basic – Hải Phòng.

Sau thời gian cân nhắc với các dòng máy cắt Laser trên thị trường thì khách hàng tại Hải Phòng quyết định lựa chọn EMC là đơn vị đồng hành. Sau khi máy cắt laser Basic được lắp đặt thì hiện nay nó đã được đi vào sản xuất. Cùng xem một số hình ảnh máy tại đây.

dự án máy cắt laser tại hải phòng
Máy cắt laser Basic tại Hải Phòng
dự án máy laser basic tại hải phòng

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực tự động CNC tại Việt Nam, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình. Đội ngũ nhân viên EMC được đàu tạo chuyên sâu về Laser tại chính nhà sản xuất. Qua đó đảm bảo  trang bị đầy đủ kiến thức để lắp đặt và xử lý sự cố cho khách hàng. Chúng tôi – EMC tự tin có thể mang đến cho quý khách hàng một giải pháp gia công CNC hoàn thiện!

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp và lắp đặt máy cắt cnc, máy cắt laser tại Việt Nam. EMC luôn đáp ứng được các đòi hỏi kỹ thuật của khách hàng về lắp đặt và vận hành. Đội ngũ kỹ thuật EMC được đào tạo chuyên sâu về CNC tại chính các nhà sản xuất máy cắt cnc máy cắt laser,

“ Để cho 1 sản phẩm cnc Laser hoàn thiện theo đúng nghĩa, thì phải có sự kết hợp đồng bộ giữa: nhà sản xuất máy cnc – Nguồn Laser – năng lực đào tạo và chuyển giao công nghệ.” Chúc quý khách hàng có một sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp.

Mọi thông tin thắc mắc về máy laser fiber vui lòng liên hệ.

Công ty cổ phần đầu tư công nghệ EMC.

– Hotline: 0986 968 695

– Địa chỉ:

+ Trụ sở Hà Nội: Số 2, Lô 1 KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, HN.

+ Chi nhánh Sài Gòn: Số 515 Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM.

Chat hỗ trợ
Chat ngay