Máy cắt CNC sử dụng công nghệ Laser Fiber hiện vẫn còn khá mới mẻ đối với các doanh nghiệp Việt Nam. Bởi công nghệ này mới cho ra đời trên thị trường khoảng 10 năm.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy cắt CNC Plasma, EMC đã bắt đầu nghiên cứu về máy cắt laser fiber và đã cung cấp ra thị trường máy cắt laser fiber. Từ đó, đã có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lắp đặt máy của EMC, bởi chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành, bảo dưỡng.

Mới đây, chiếc máy cắt Laser tại Hà Nội đầu tiên trong năm mới 2019 đã được bàn giao và lắp đặt tại xưởng khách hàng. Với độ dày kinh nghiệm của đội kỹ thuật EMC đã lắp đặt nhanh chóng và đào tạo hướng dẫn vận hành máy cho khách hàng.

lap dat may cat (2)

 

Dưới đây là những hình ảnh bàn giao máy laser tại Hà Nội:

 
lap dat may cat (6)
lap dat may cat (7)
lap dat may cat (9)
lap dat may cat (11)

EMC chúng tôi luôn lấy chất lượng và sự phục vụ tận tâm làm tiêu chí hàng đầu. Bởi vậy, EMC đã làm hài lòng hàng nghìn khách hàng trên cả nước. Khách hàng đã sử dụng máy cắt CNC của EMC vẫn tiếp tục tin tưởng và ủng hộ. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0986 968 695.

Chat hỗ trợ
Chat ngay