Dòng máy cắt Laser 1530F là dòng máy mà được rất nhiều khách hàng của EMC tin dùng. Với độ chính xác cao và tốc đọ lớn khi cắt giúp dòng máy này là một lựa chọn vô cùng an toàn. Chính vì vậy đầu tháng 8 – 2019 EMC đã tiến hành lắp đặt và chuyển giao cho khách hàng dòng máy này tại Tiên Lãng – Hải Phòng.

Lắp dặt máy cắt Laser 1530F tại Tiên Lãng – Hải Phòng.

Sau thời gian cân nhắc với các dòng máy cắt Laser trên thị trường thì khách hàng tại Hải Phòng quyết định lựa chọn EMC là đơn vị đồng hành. Sau khi máy cắt laser 1530F được lắp đặt thì hiện nay nó đã được đi vào sản xuất. Cùng xem một số hình ảnh máy tại đây.

máy cắt laser 1530fi được lắp đặt tại hải phòng
Máy cắt Laser tại Hải Phòng
máy cắt laser 1530fi tại hải phòng
Máy cắt Laser tại Hải Phòng
máy cắt laser 1530fi tại hải phòng

Một số sản phẩm cắt của máy cắt laser 1530F

máy cắt laser tại đồng nai

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực tự động CNC tại Việt Nam, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình. Đội ngũ nhân viên EMC được đàu tạo chuyên sâu về Laser tại chính nhà sản xuất. Qua đó đảm bảo  trang bị đầy đủ kiến thức để lắp đặt và xử lý sự cố cho khách hàng. Chúng tôi – EMC tự tin có thể mang đến cho quý khách hàng một giải pháp gia công CNC hoàn thiện!

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp và lắp đặt máy cắt cnc, máy cắt laser tại Việt Nam. EMC luôn đáp ứng được các đòi hỏi kỹ thuật của khách hàng về lắp đặt và vận hành. Đội ngũ kỹ thuật EMC được đào tạo chuyên sâu về CNC tại chính các nhà sản xuất máy cắt laser fiber.

“ Để cho 1 sản phẩm cnc Laser hoàn thiện theo đúng nghĩa, thì phải có sự kết hợp đồng bộ giữa: nhà sản xuất máy cnc – Nguồn Laser – năng lực đào tạo và chuyển giao công nghệ.” Chúc quý khách hàng có một sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp.

Xem thêm các dự án máy cắt đã được triển khai

Mọi thông tin thắc mắc về máy laser fiber vui lòng liên hệ.

Công ty cổ phần đầu tư công nghệ EMC.

– Hotline: 0986 968 695

– Địa chỉ:

+ Trụ sở Hà Nội: Số 2, Lô 1 KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, HN.

+ Chi nhánh Sài Gòn: Số 515 Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM.

Chat hỗ trợ
Chat ngay