Máy cắt Laser tại TPHCM là một trong những dự án máy laser mới nhất của công ty EMC. Nhận thấy thị trường tại TPHCM có nhu cầu rất cao về gia công cơ khí chính xác. Chính vì vậy khách hàng của EMC tại TPHCM đã đầu tư dòng máy cắt Laser Fiber để phục vụ công vệc của mình.

Máy Cắt Laser tại TPHCM lắp đặt và đi vào hoạt động.

Ngày 8/8 vừa qua công ty EMC đã tiến hành bàn giao máy cho khách hàng tại TPHCM. Sau 4 ngày lắp đặt thì hôm nay ngày 12/8 máy đã chính thức hoạt động và cho ra những sản phẩm đầu tiên. Hiện tại kỹ thuật EMC vẫn tiếp tục có mặt ở xưởng khách hàng để hổ trợ khách hàng về phần mềm và các kỹ thuật vận hành khác.

Máy Cắt Laser tại TPHCM được lắp đặt trong thời điểm mà rất nhiều đơn vị cũng đang được EMC lắp đặt máy Laser. Ví dụ như lắp đặt máy laser 1530 ở Hải phòng, Basic Hải Phòng, máy laser thứ 2 tại xưởng cơ khí Thiên Ân, hay mới nhất đây là 1560PI tại Hưng Yên. EMC luôn nỗ lực để mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Máy cắt laser tại TPHCM
Máy cắt laser tại TPHCM
Máy cắt laser tại TPHCM
Máy chính thức đi vào hoạt động. Cùng xem video cắt của máy.

Thông điệp từ Công ty cổ phần đầu tư công nghệ EMC.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp và lắp đặt máy cắt cnc, máy cắt laser tại Việt Nam. EMC luôn đáp ứng được các đòi hỏi kỹ thuật của khách hàng về lắp đặt và vận hành. Đội ngũ kỹ thuật EMC được đào tạo chuyên sâu về CNC tại chính các nhà sản xuất máy cắt cnc máy cắt laser,

“ Để cho 1 sản phẩm cnc Laser hoàn thiện theo đúng nghĩa, thì phải có sự kết hợp đồng bộ giữa: nhà sản xuất máy cnc – Nguồn Laser – năng lực đào tạo và chuyển giao công nghệ.” Chúc quý khách hàng có một sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp.

Xem thêm các dự án máy cắt đã được triển khai

Mọi thông tin thắc mắc về máy laser fiber vui lòng liên hệ.

Công ty cổ phần đầu tư công nghệ EMC.

– Hotline: 0986 968 695

– Địa chỉ:

+ Trụ sở Hà Nội: Số 2, Lô 1 KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, HN.

+ Chi nhánh Sài Gòn: Số 515 Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM.

Chat hỗ trợ
Chat ngay