Máy cắt laser tấm ống là một dòng máy có khả năng vừa cắt ống và cắt tấm. Với sự cân nhắc của khách hàng, ngày 10/8 vừa qua công ty EMC đã tiến hành lắp đặt dòng máy này cho khách hàng tại Yên Mỹ – Hưng Yên.

Máy Cắt Laser Tấm Ống 1560PT Tại  Hưng Yên

Máy cắt laser tấm ống tại Hưng Yên có 2 chức năng cắt tấm và ống trên cùng một máy giúp đa  dạng kích cỡ khác, hình thù trên cả tấm và ống. Bằng cách sử dụng công nghệ cắt Laser Fiber, máy này có thể kết hợp nhiều quy trình trên cùng một bệ máy. Vì hầu hết các chi tiết máy đòi hỏi nhiều quá trình như: cắt cưa thông thường, khoan, gia công, đục lỗ và khắc.

Máy có trọng lượng 15 tấn được vận chuyển từ cảng Hải Phòng bàn giao ngay tại xưởng xủa khách hàng. Máy cắt laser tấm ống phù hợp cho các xưởng cơ khí có nhu cầu gia công cơ khí chính xác. Vì các dòng máy laser tại EMC là dòng máy Laser Fiber nên có độ chính xác rất cao.

Hình ảnh máy tại Hưng Yên.

máy cắt laser tấm ống tại hưng yên 1
máy cắt laser tấm ống tại hưng yên
máy cắt laser tấm ống tại yên mỹ hưng yên

Giới thiệu chung về máy cắt laser tấm ống 1560PT.

Máy 1560PT là dòng máy laser cao cấp được sử dụng các linh kiện cnc laser nổi tiếng trên thế giới. Ví dụ như nguồn IPG của Đức, động cơ, hộp số của Nhật, hay đầu cắt Raytool chủa Thụy Sỹ…

Với hệ thống xếp dỡ tự động, máy này có thể chạy liên tục với sự tham gia tối thiểu của người vận hành. Kết hợp tất cả các quy trình này vào một máy sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí khi xử lý ống trong các lô lớn nhưng sự linh hoạt của máy móc cho phép người sử dụng dễ dàng tạo ra các nguyên mẫu hoặc sản xuất hàng loạt.

Máy này sử dụng động cơ servo tốc độ cao để định vị nhanh hơn và chính xác hơn, giảm thời gian mất cho các thao tác không có giá trị. Động cơ servo tốc độ cao kết hợp với sợi laser mạnh có thể làm giảm thời gian cắt và tăng năng suất sản xuất, Đem lại lợi nhuận cao hơn cho người dùng. Máy này cũng được trang bị một buồng bảo vệ đầy đủ và một hệ thống khóa an toàn để đảm bảo người vận hành được an toàn trong khi máy đang hoạt động.

Thông điệp từ Công ty cổ phần đầu tư công nghệ EMC.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp và lắp đặt máy cắt cnc, máy cắt laser tại Việt Nam. EMC luôn đáp ứng được các đòi hỏi kỹ thuật của khách hàng về lắp đặt và vận hành. Đội ngũ kỹ thuật EMC được đào tạo chuyên sâu về CNC tại chính các nhà sản xuất máy cắt cnc máy cắt laser,

“ Để cho 1 sản phẩm cnc Laser hoàn thiện theo đúng nghĩa, thì phải có sự kết hợp đồng bộ giữa: nhà sản xuất máy cnc – Nguồn Laser – năng lực đào tạo và chuyển giao công nghệ.” Chúc quý khách hàng có một sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp.

Xem thêm các dự án máy cắt đã được triển khai

Mọi thông tin thắc mắc về máy laser fiber vui lòng liên hệ.

Công ty cổ phần đầu tư công nghệ EMC.

– Hotline: 0986 968 695

– Địa chỉ:

+ Trụ sở Hà Nội: Số 2, Lô 1 KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, HN.

+ Chi nhánh Sài Gòn: Số 515 Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM.

Chat hỗ trợ
Chat ngay