Youtube Máy Cắt CNC EMC

Nâng cấp máy cắt CNC Plasma cũ ngừng hoạt động thành dàn máy mới

Mới đây, EMC đã có buổi làm việc với một đơn vị ở Phú Thọ về việc kí hợp đồng nâng cấp dàn máy cắt CNC Plasma cũ cho khách hàng. Dàn máy của công ty khách hàng đã hỏng, ngừng hoạt động từ 2 năm trước nên rất nhiều bộ phận không thể sử dụng được nữa.

Dàn máy cắt CNC Plasma đã ngưng hoạt động của khách hàng

Trước khi tiến hành sửa chữa, EMC đã thống nhất với khách hàng bộ phần nào còn dùng được, bộ phận nào có thể dùng được sau khi sửa chữa và bộ phận nào thì cần thay mới hoàn toàn để đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Các kỹ sư đang sửa tủ điện cho dàn máy CNC Plasma cũ của khách hàng

Tủ điện cũ của máy

Sau 2 ngày làm việc liên tục, EMC đã thành công biến dàn máy hỏng từ 2 năm trước thành một cỗ máy lớn hoàn chỉnh. Máy sau khi sửa được trang bị bộ điều khiển DMC-430 hiện đại tương đương với bộ điều khiển KOIKE của Nhật Bản, bộ nâng hạ chiều cao tự động thông minh của EMC, mỏ cắt bền hơn, cộng với các tính năng tiên tiến nhất hiện có trên các dòng máy CNC Plasma đời mới.

Một số hình ảnh nâng cấp máy cắt CNC Plasma

Nâng cấp máy cắt CNC Plasma ở Lilama Phú Thọ

Bộ điều khiển cũ chưa qua sửa chữa

Toàn cảnh dàn máy cắt CNC Plasma của khách hàng

Máy đã đi vào hoạt động sau khi được EMC sửa chữa và nâng cấp

Dàn máy cắt CNC Plasma của khách hoạt động ổn định trở lại sau 2 năm

Sản phẩm của khách hàng

Trải qua sự sửa chữa, nâng cấp của EMC, dàn máy hiện đã đi vào hoạt động ổn định. Máy cắt ra sản phẩm phù hợp, đáp ứng được yêu cầu đặt ra của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về máy cắt CNC Plasma/OxyGas/Laser vui lòng liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi theo số:
Mr.Nhật: 0989.668.137
Ms.Thảo: 0966.931.533
Ms.Mến: 0982.724.633
Ms.Ngọc Anh: 0986.429.433