Công ty Đa Hình chuyên sản xuất, kinh doanh và gia công các loại sản phẩm từ kim loại. Đặc biệt là từ inox, thép, nhôm, đồng… Để phục vụ nhu cầu gia công cơ khí tấm và ống có độ chính xác cao, công ty Đa Hình đã tin tưởng lựa chọn dòng máy cắt Fiber Laser EMC -1560 FI khổ cắt 1500 x 6000 của EMC.

Tính năng sơ bộ.

Sản phẩm được sử dụng công nghệ cắt Laser Fiber, kết hợp nhiều quy trình trên cùng một máy. Sản phẩm được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều vì các chi tiết máy đòi hỏi nhiều quá trình. Với những đòi hỏi trên, dòng máy EMC hoàn toàn có thể đáp ứng được.

Máy cắt tấm và ống Fiber Laser -1560FI có trọng lượng đạt 15 tấn với kết cấu thép nguyên khối và các linh kiện đến từ các thương hiệu CNC nổi tiếng trên thế giới như: Nhật, Pháp, Đức…. cho phép máy pha tôn dễ dàng, cùng với chức năng cắt ống gia công kim loại hình.

Một số hình ảnh lắp đặt máy cắt Fiber Laser EMC tại công ty Đa Hình

Một số sản phẩm cắt được của máy cắt Fiber Laser EMC tại công ty Đa Hình.

Video máy cắt CNC Fiber Laser 2 chức năng : Cắt ống và cắt tấm:

Trên đây là những thông tin về việc lắp đặt máy cắt Fiber Laser EMC cho công ty Đa Hình. Với những hình ảnh trên, sẽ giúp khách hàng hình dung ra chức năng và lợi ích của sản phẩm. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0986 968 695 để được tư vấn và báo giá.
Chat hỗ trợ
Chat ngay