CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ EMC

Thư Chúc Tết

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ EMC xin gửi đến Quý Khách hàng – Quý đối tác lời chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình một năm mới.

HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Công ty EMC trong suốt thời gian qua. Với những nỗ lực của tập thể cán bộ và nhân viên Công Ty, năm 2017.

Tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh cực CNC Plasma/ CNC Laser tại Việt Nam và trên hết là sự tin tưởng của Quý vị dành cho EMC.

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2018 này và trong những năm tiếp theo.

Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đề ra:

“Sự hài lòng của Quý Khách Hàng là thành công của EMC”.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một mùa xuân mới tràn ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và tài lộc!

BAN LÃNH ĐẠO
CÔNG TY CỔ PHẨN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ EMC

Chat hỗ trợ
Chat ngay