Tháng 2 vừa qua, EMC vừa về gần hai chục máy cắt CNC Plasma EMC đời mới nhất. Các dòng máy về đợt này gồm toàn các dòng máy hiện đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Một số loại máy CNC được bàn giao như: Máy CNC Plasma EMC2000 chuyên cắt hoa văn, sắt mỹ thuật; Máy CNC Plasma EMC1500 PRO – loại máy dành cho các xưởng tư nhân, các xưởng cơ khí dân dụng. Máy cắt Plasma EMC3000 – dòng máy hạng nặng, chuyên cắt bản mã, kết cấu thép…

Bàn giao máy cắt cnc Plasma PRO EMC-3000-3tool tại tổng công ty CKXD Thăng Long

với EMC, ông Nguyễn Anh Tuấn – GĐ Công ty CP thép Thuận Thành chia sẻ:

“Vừa rồi chúng tôi cũng đã đầu tư 01 máy cắt CNC Gas Plasma do một doanh nghiệp trong nước cung cấp. Tuy nhiên máy hoạt động kém hiệu quả và thiếu ổn định. Vừa mới đưa vào khai thác đã hỏng hóc trục trặc nhiều lần. Phía nhà cung cấp sửa chữa chậm chạp và không dứt điểm nên bắt buộc chúng tôi phải mua thêm 01 máy nữa. Vì vậy lần này chúng tôi đặc biệt quan tâm tới độ ổn định của máy; năng suất và tính hiệu quả cũng như năng lực của nhà cung cấp cùng các dịch vụ sau bán hàng.

Qua tìm hiểu các đơn vị cung cấp trong nước ở miền Nam lẫn miền Bắc. Đi tham khảo máy làm việc thực tế, chúng tôi đã chọn EMC làm đơn vị lắp đặt. Chúng tôi rất thích khi xem máy CNC mà EMC đã cung cấp cho nhà máy cơ khí RK của Nhật Bản tại Hải Phòng; và một vài đơn vị khác. Chính vì vậy, khi gặp máy CNC EMC trình diễn tại triển lãm Giảng Võ; chúng tôi đã quyết định lấy máy luôn.”

Máy cắt CNC Gas Plasma EMC-3380 Pro trưng bày tại triển lãm Giảng Võ:

Ngay hôm sau đã được chuyển đến Công ty CP thép Thuận Thành:

Sản phẩm đục lỗ trên thép đen 20mm. Các lỗ tròn đều tăm tắp – điều mà ít máy Plasma trong nước có thể làm được.

Video máy cắt CNC Gas/Plasma EMC-3380 tại Thuận Thành Steel:

Trên đây là những thông tin dự án lắp đặt 02 máy cắt CNC Gas Plasma EMC-3380 Pro tại thép Thuận Thành. Với các lỗ tròn đều tăm tắp, máy cắt cnc luôn thu hút được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Bàn giao máy cắt CNC Plasma EMC-4014 được EMC lắp đặt cho khách hàng

Công ty cổ phần đầu tư công nghệ EMC đã thành công kí kết hợp đồng lắp đặt máy cắt CNC Plasma PRO EMC – 4014 cho tổng công ty cơ khí xây dựng Thăng Long.

Một số hình ảnh bốc máy cắt CNC Plasma

Chuyển máy 3000 đi Hà Nội
Chuyển máy 3000 đi Hà Nội
Chuyển máy 3000 đi Hà Nội

Trên đây là những thông tin và hình ảnh vận chuyển máy CNC Plasma cho khách hàng. Cảm ơn anh chị quý khách hàng, quý công ty đã tin tưởng và sử dụng máy cắt CNC EMC. Chúc quý khách hàng thành công, gặp nhiều may mắn! EMC chân thành cảm ơn!!!

Và rất nhiều các dự án khác đồng thời cùng được lắp đặt và bàn giao cho khách hàng.

Chat hỗ trợ
Chat ngay