Sáng ngày 21/01/2018, tại Nhà Hát Âu Cơ, Công ty cổ phần đầu tư công nghệ EMC vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu tin cậy – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tận tâm” do người tiêu dùng bình chọn năm 2017 được Bộ Khoa Học Công Nghệ tổ chức.

Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, thương hiệu có nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp cho xã hội và được người dùng tin cậy. Đồng thời góp phần quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Giám đốc Hồ Sỹ Hùng vinh dự lên nhận giải thưởng “Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm” do người tiêu dùng bình chọn

Công ty cổ phần đầu tư công nghệ EMC sau gần 7 năm hoạt động

Được thành lập ngày 18/05/2011, Công ty cổ phần đầu tư công nghệ EMC là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực CNC plasma và Laser. Là 1 trong những doanh nghiệp cung cấp giải pháp tổng thể về tự động CNC ứng dụng trong việc gia công kim loại tấm hàng đầu tại Viêt Nam.

Với sự dẫn dắt của kỹ sư Hồ Sỹ Hùng – người có nền tảng chuyên môn sâu rộng, cùng nhiều năm được đào tạo và công tác tại các hãng sản xuất CNC lớn của thế giới, EMC đã thâm nhập và dần chiếm lĩnh thị trường CNC tại Việt Nam.

Sau gần 7 năm hoạt động, EMC tự hào là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Với gần 1000 máy cắt CNC, plasma, laser được EMC cung cấp, hiện đang được vận hành trong hầu hết các đơn vị, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như: nhà máy cơ khí RK, nhà máy cơ khí Việt Hàn, lilama69-2, Melinsteel, Vinacomin, Dalien Steel, Năm Lan Steel…

Không chỉ cung cấp các sản phẩm máy cắt CNC Plasma oxy/gas, Fiber Laser, phụ kiện CNC/Plasma/laser…với công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay, EMC còn có đội ngũ tư vấn viên được đào tạo chuyên nghiệp, giúp khách hàng lựa chọn được những giải pháp tối ưu nhất.

Phương châm hoạt động của EMC

Phương châm hoạt động của công ty là lấy chất lượng sản phẩm làm mục tiêu cốt lõi. Sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn của doanh nghiệp.

Trong thời gian tới, EMC sẽ tiếp tục liên kết với các hãng CNC hàng đầu trên thế giới. Nhằm mục đích đem Việt Nam những công nghệ CNC mới nhất, hiện đại nhất. EMC mong muốn góp phần vào sự phát triển của ngành cơ khí nói riêng cũng như sự phát triển chung của đất nước. Đưa nước ta sớm hòa nhập với nền công nghiệp thế giới.

Một số hình ảnh và video tại lễ trao giải

Video truyền hình trực tiếp EMC nhận giải thưởng thương hiệu

Tại sảnh chờ nhà hát Âu Cơ

Văn nghệ chào mừng tại lễ trao giải

Giám đốc EMC nhận giải thưởng

Bằng khen và cúp lưu niệm

Phỏng vấn giám đốc công ty cổ phần đầu tư công nghệ EMC

Truyền hình trực tiếp EMC nhận giải thưởng thương hiệu

Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm luôn là yếu tố đi đầu của công ty EMC. Công ty Cổ phần đầu tư công nghệ EMC luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn EMC trong thời gian qua.

Chat hỗ trợ
Chat ngay