Năm 2023 đã là một năm đầy thách thức và cũng là một thời kỳ đầy cơ hội cho sự phát triển của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ EMC. Một năm vừa qua chúng tôi đã không ngừng đổi mới và khẳng định vị thế của mình trong thị trường giải pháp cơ khí toàn diện. EMC tự hào đồng hành cùng nhiều đối tác uy tín, cùng nhau xây dựng những giải pháp và dự án mang tính cách mạng trong ngành gia công cnc hiện nay: Với các đơn vị uy tín như AMECC, Hải Long, các máy laser công suất cao cho các đơn vị gia công kết cấu thép như: QSB, SteelBuilder, Đại Quang Long, Omega,… Một năm 2023 của EMC diễn ra với nhiều sự kiện đáng chú ý.

1. Ký kết hợp đồng cung cấp hệ thống máy cnc cho tập đoàn Đại Dũng

Là một doanh nghiệp cơ khí chắc chắn ai cũng có niềm tự hào chung, khi Việt Nam có một đơn vị thi công công trình sân vận động phục vụ cho Word Cup 2022. Đó không phải ai khác là Tập Đoàn Đại Dũng đã thi công 2 sân vận động Lusail Iconic và Ras Abu phục vụ cho World Cup 2022 ở Qatar. Tập đoàn Đại Dũng cũng là doanh nghiệp đầu tiên đưa sản phẩm trong lĩnh vực cơ khí chế tạo kết cấu thép ra thế giới. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, hiện nay Tập đoàn Đại Dũng là nhà cung ứng kết cấu thép hàng đầu tại Việt Nam đã góp phần tham gia xây dựng cho hơn 4000 công trình và xuất khẩu đi hơn 50 quốc gia – vùng lãnh thổ trên thế giới.

Một sự vinh dự khi EMC được lựa chọn là nhà cung cấp hệ thống máy cnc cho tập đoàn Đại Dũng. Hệ thống máy CNC sẽ mang lại nhiều lợi ích cho Đại Dũng Group. Tính tự động hóa cao cấp sẽ giúp giảm bớt thời gian sản xuất và giảm nguy cơ sai sót con người. Điều này sẽ không chỉ tăng cường năng lực sản xuất mà còn đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng đáp ứng đúng các yêu cầu đặt ra. Đồng thời, hệ thống máy CNC cũng tăng cường khả năng phục vụ và linh hoạt trong việc đáp ứng yêu cầu đặc biệt của khách hàng trong dự án lớn. Sự chính xác và đồng đều của máy CNC đảm bảo rằng mọi sản phẩm đều đạt được chất lượng tối ưu.

Ông Hồ Sỹ Hùng và ông Trịnh Tiến Dũng tại buổi lễ ký kết hợp đồng cung cấp máy CNC
Ông Hồ Sỹ Hùng và ông Trịnh Tiến Dũng tại buổi lễ ký kết hợp đồng cung cấp máy CNC

2. Ra mắt công nghệ cắt siêu dày tại triển lãm MTA

Triển lãm MTA Việt Nam lần thứ 19 còn là nơi quy tụ nhà cung cấp từ hơn 260+ quốc gia như Anh, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức, Nhật Bản cùng nhiều nơi khác sẽ quy tụ và mang đến những công nghệ độc đáo nhất phục vụ trong ngành gia công cơ khí. Trong không gian triển lãm sôi động và đa dạng này, EMC đã tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ bằng với các dòng máy cắt laser hiện đại nhất hiện nay. Đặc biệt tại đây EMC còn trưng bày và cắt trình diễn tại nguồn laser công suất 30kw lớn nhất hiện nay tại Việt Nam.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, có sự góp mặt của nguồn laser công suất lên đến 30.000W đã gây ấn tượng mạnh cho khách tham quan với thông số có thể cắt lên đến 130mm đối với Inox và 90mm đối với thép đen. Với sự kết hợp giữa nguồn laser 30.000 và máy cắt laser khổ lớn do EMC sản xuất. EMC đã thu hút sự chú ý đáng kể từ khách tham quan triển lãm thông qua các sản phẩm và công nghệ tiên tiến. Các giải pháp EMC được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khắt khe về tương thích với nhiều đơn vị gia công cơ khí.

Gian hàng EMC tại triển lãm MTA 2023
Gian hàng EMC tại triển lãm MTA 2023

3. Bàn giao máy cắt laser 30kw đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 04/04/2023, Công ty AMECC đã tiếp nhận thêm một máy cắt laser công suất 30kw. Đây là máy có công suất lớn nhất và đầu tiên tại Việt Nam do EMC cung cấp. Với dàn máy cắt laser EMC mang đến hiệu quả vượt trội về tốc độ cắt nhanh, chất lượng mạch cắt hoàn hảo cùng khả năng cắt thép carbon của máy 30KW lên tới 120mm đã giúp công ty đáp ứng tốt hơn nhu cầu chế tạo bản mã, pha cánh, bụng dầm kết cấu thép khổ lớn.

Hiện, công ty Amecc còn là đơn vị sở hữu 3 máy cắt laser khổ lớn với công suất lần lượt là 15, 15 và 30kw. Ngoại ra, Amecc còn sở hữu thêm 1 máy cắt laser ống siêu khủng được EMC cung cấp.

4. Thương hiệu Việt đầu tiên xuất khẩu máy cắt laser sang thị trường Nhật Bản

Nhật Bản là một thì trường khó tính với các ngành công nghiệp sản xuất ô tô, điện tử, đồ gia dụng, quảng cáo và trang trí nội thất. Việc sản xuất và xuất khẩu máy cắt laser Made in Vietnam sang thị trường Nhật Bản là một thành công lớn của EMC. Đây là một cơ hội lớn để EMC khẳng định về chất lượng và sự uy tín của mình.

Để khẳng định, về phía EMC và khách hàng tại Nhật Bản đã có buổi làm việc và kí kết hợp đồng đầu tư máy cắt laser lắp đặt tại Nhật Bản. Để có thể xuất khẩu sản phẩm sang Nhật Bản, EMC một lần nữa khẳng định quy trình quản lý chất lượng sản phẩm hiệu quả, đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường. Máy cắt laser fiber cần được sản xuất với quy trình sản xuất chất lượng cao, đảm bảo tính ổn định và độ tin cậy.

Xuất Khẩu Máy Cắt Laser Made In VietNam Sang Thị Trường Nhật Bản
Lễ kí kết hợp đồng xuất khẩu máy cắt laser sang thị trường Nhật Bản.

5. Team Building – Summer

Sự kiện, du lịch nghỉ mát là một sự kiện không thể thiếu trong các hoạt động hàng năm của công ty. Đây là cơ hội để mỗi người EMC chúng tôi, tạo dựng sự gắn kết với nhau và cùng trải nghiệm những kỷ niệm đáng nhớ. Đồng thời, đây cũng là dịp để toàn thể nhân viên EMC có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn qua đó tái tạo được sức sáng tạo và năng động hơn trong công việc, góp phần thúc đẩy sự phát triển của công ty và đem tới nhiều giá trị mới ngày càng tốt hơn.

Với thông điệp ” Kết sức mạnh – Nối thành công ” EMC đã có những hoạt động đáng nhớ tại Quần Đảo Cát Bà. Các hoạt động như Team Building giúp từng thành viên EMC trở nên gắn kết với nhau hơn, nâng cao tinh thần đồng đội.

6. EMC Damily Day

Ngày Gia đình EMC, hay EMC Family Day, là một ngày đặc biệt dành cho việc tôn vinh và kết nối các thành viên trong gia đình, với mục tiêu tạo nên một môi trường ấm áp và đoàn kết. Đây không chỉ là dịp giúp gia đình gắn kết mà còn thể hiện lòng biết ơn và yêu thương giữa các thế hệ. Ngày EMC Family Day diễn ra vào ngày 20 tháng 10 hàng năm, đánh dấu một dịp quan trọng để những người tham gia thể hiện tình yêu và lòng biết ơn đối với gia đình của họ. Ngoài ra đây là ngày kỷ niệm của toàn thể chị em EMC nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung.

7. EMC đồng hành cùng đội tuyển Robocon khoa điện Haui

Ngày 27/3/2023, Công ty Cổ phần đầu tư Công nghệ EMC đã cử đại diện về Khoa động viên vật chất và tinh thần cho đội tuyển Robot khoa tham gia thi đấu Robocon năm 2023.

Đội tuyển Robocon của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là một trong những đội tuyển hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển robot. Những thành tích ấn tượng của đội tuyển này đã được ghi nhận trong các cuộc thi Robocon cấp quốc gia và quốc tế. Sau khi có thông báo của nhà trường về việc triển khai cuộc thi sáng tạo Robocon do Đài truyền hình Việt Nam và ABU Việt Nam 2023 tổ chức, Công ty Cổ phần đầu tư Công nghệ EMC đã cử đại diện về Khoa Điện để gặp mặt để động viên về tinh thần, vật chất cho các thành viên đội tuyển Robocon Khoa Điện năm 2023.

Mục tiêu năm 2024

Bước sang năm 2024, hứa hẹn EMC tiếp tục những giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp cơ khí tại Việt Nam, với những chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là tạo dựng mối quan hệ đối tác bền vững và có lợi cho cả hai bên. Chúng tôi sẽ tìm kiếm cơ hội hợp tác chiến lược để tối ưu hóa giá trị cho khách hàng và đối tác. Tiếp tục nghiên cứ, phát triển và sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu Việt, giúp hiện thực hóa mang trí tuệ Việt vươn tầm thế giới!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay