Mình Cường Steel địa chỉ tại Đông Anh Hà Nội chuyên sản xuất kết cấu thép. Với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cơ khí, Minh Cường Steel là một đơn vị uy tín với quy mô rất lớn. Lượng máy móc công nghiệp hiện đại mà công ty đã đầu tư cũng rất lớn.

Nâng cấp máy cắt Plasma CNC cho Minh Cường Steel

Tháng 9 năm 2017 công ty EMC đã làm việc với cơ khí Minh Cường để tiến hành nâng cấp máy cắt Plasma CNC cho công ty. Do chất lượng máy mà trước đây công ty đã lắp tại của một đơn vị nước ngoài nên chế độ bảo hành không được tốt. Ngoài ra các linh kiện mà máy đang sử dụng đã lỗi thời không đạt được tối đa năng suất. Chính vì vậy mà đội ngũ kỹ thuật EMC đã tiến hành thay thế và nâng cấp máy cắt palsma cnc cho cơ khí Minh Cường.

Một số hạng mục mà kỹ thuật EMC đã nâng cấp.

  • Nâng cấp máy bộ điều khiển: Với bộ điều khiễn cũ đã hư hỏng không thể hoạt động, kỹ thuật EMC đã tiếng hành tháo bỏ bộ điều khiển cũ và thay thế bằng bộ điều khiển FastCNC của EMC.
  • Bộ điều khiển FastCNC với nhiều tính năng vượt trội.

Nâng cấp máy CNC Plasma cho kết cấu thép Minh Cường

  • Nâng cấp hệ thống tủ điều khiển CNC.
  • Hệ thống tủ điện CNC cũ với nhiều hệ thống dây phức tạp và bị đứt và rò rỉ nhiều chỗ. Chính vì vậy kỹ thuật đã tiến hành tháo bảo và thay thế hệ thống điện giống với tủ điện mà EMC cung cấp ở máy cắt CNC Plasma EMC-2000.
  • Thay thế động cơ truyền động

Quý khách hàng có nhu cầu cải tạo, nâng cấp, sửa chữa máy CNC, Plasma, CNC Laser Fiber, xin vui lòng liên hệ:

– Hotline: 0989 979 137

– Địa chỉ:

+ VP Hà Nội: Số 2, Lô 1 KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, HN.

+ VP Sài Gòn: Số 515 Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM.

Chat hỗ trợ
Chat ngay