Máy cắt laser chuyên gia công kim loại tấm là một sản phẩm có giá trị đầu tư rất cao. Hiện nay đã có rất nhiều đơn vị đầu tư máy cắt Laser để phục vụ việc gia công kim loại. Nhưng không phải ai cũng lựa chọn được những dòng máy chất lượng mong muốn.

Nâng cấp máy cắt Laser tại Bắc Giang

Cuối tháng 2 năm 2020 công ty EMC đã tiến hành Nâng Cấp một máy cắt Laser tại Bắc Giang. Trước đây đơn vị tại Bắc Giang này đã mua một máy cắt Laser của một đơn vị nước ngoài. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng máy đã bị hư hỏng về phần nguồn và mỏ. Đây là 2 bộ phận quan trọng nhất của một máy cắt Laser. Nhưng sau khi hư hỏng nặng vẫn không được đơn vị cung cấp bảo hành bảo dưỡng thì đơn vị này đã liên hệ với máy cắt Laser EMC.

Sau khi tham khảo và thống nhất hợp động máy cắt laser EMC đã tiến hành nâng cấp máy cắt Laser này cho Khách Hàng.

Thay thế toàn bộ nguồn cắt Laser cho máy. Nguồn Laser mới là nguồn IPG của Đức với công suất 1000W. Với công suất này máy có thể cắt với độ dày 16mm cho thép đen, 18 mm đối với inox…

Nâng cấp máy cắt Laser tại Bắc Giang

Hệ thống dây cáp quang cũng được đi cẩn thận (màu vàng) vì hệ thống dây cáp quang được rất quan trọng, vì nó đồng bộ với nguồn. Nếu chỉ hỏng hóc trên sợi cáp quang này sẽ phải thay thế luôn cả bộ nguồn laser. Chính vì vậy mà việc sửa chửa nâng cấp máy cắt Laser phải diễn ra hết sức cẩn thận.

Nâng cấp máy cắt Laser tại Bắc Giang

Kỹ thuật EMC tiến hành thay thế nguồn Laser Nâng cấp máy cắt Laser tại Bắc Giang

 

Quý khách hàng có nhu cầu cải tạo, nâng cấp, sửa chữa máy CNC, Plasma, CNC Laser Fiber, xin vui lòng liên hệ:

– Hotline: 0989 979 137

– Địa chỉ:

+ VP Hà Nội: Số 2, Lô 1 KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, HN.

+ VP Sài Gòn: Số 515 Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM.

Chat hỗ trợ
Chat ngay