Công ty DST với 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cơ khí với nhiều máy móc hiện đại trong sản xuất. Vào 2015 thì một trong số máy cắt cnc của công ty bị hư hỏng nặng về khả năng cắt Plasma. Chính vì vậy mà công ty đã quyết định nâng cấp máy cắt cnc hiện tại của mình.

Sau một thời gian tham khảo trên thị trường thì khách hàng đã tin tưởng máy cắt cnc EMC để làm đơn vị nâng cấp thay thế nguồn cắt Plasma cho máy CNC.

Một số hạng mục mà cơ khí DST Việt Nam thực hiện nâng cấp.

Thay thế một nguồn cắt Plasma cho máy CNC.

Do máy hoạt động đồng thời 2 chế độ cắt Plasma và Oxy/Gas nhưng do lâu ngày không sử dụng chế độ cắt Plasma nên nó đã hư hỏng rất nặng. Chính vì thế mà mà EMC đã thay thế một nguồn cắt CutMaster 40A.

  • Cutmaster 40A là dòng sản phẩm mới nhất hiện nay của Thermal Dynamics – USA.
  • Chuyên dụng cho cắt kim loại màu, như inox, đồng, nhôm và các loại thép các bon.
  • Thích ứng với mọi máy cắt CNC, kết nối dễ dàng, hiệu quả cao.
  • Đây là dòng máy thông minh được kế thừa và bổ xung nhiều tính năng và công nghệ mới tạo ra kết cấu nhỏ gọn nhưng công suất vẫn cực mạnh và hoạt động bền bỉ ở ngay tại những môi trường khắc nghiệt nhất.
  • Mỏ cắt được thiết kế đặc biệt để đảm bảo đường cắt hẹp và đẹp ngoài ra với sự bổ xung công nghệ mới làm cho tuổi thọ của phụ tùng tăng lên đáng kể.
  • Các thông số cắt dễ dàng điều chỉnh trên panel. Áp lực khí, các lỗi của máy đều được kiểm soát và hiển thị bằng dèn LED làm cho công việc vận hành, bảo trì, sửa lỗi thật dễ dàng và an toàn.

Thay thế nguồn cắt Plasma cho máy CNC tại cơ khí DST Việt Nam

nguồn cắt Cutmaster sau khi được thay thế và lắp đặt 

Thay thế mỏ cắt Plasma cho máy CNC

Bên cạnh nguồn cắt Plasma thì mỏ cắt Plasma cũng là một bộ phận vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng sản phẩm. Mỏ cắt Plasma là mỏ đồng bộ cùng với nguồn sẽ giúp máy ổn định và tiết kiệm chi phí thay thế phụ kiện.

Thay thế nguồn cắt Plasma cho máy CNC tại cơ khí DST Việt Nam

Quý khách hàng có nhu cầu cải tạo, nâng cấp, sửa chữa máy CNC, Plasma, CNC Laser Fiber, xin vui lòng liên hệ:

– Hotline: 0986.968.695

– Địa chỉ:

+ VP Hà Nội: Số 2, Lô 1 KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, HN.

+ VP Sài Gòn: Số 515 Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM.

Chat hỗ trợ
Chat ngay