Tính đến thời điểm hiện tại thì ngành gia công cơ khí đang phát triển nhanh chóng. Chính vì vậy mà ngành công nghiệp thiết bị gia công cơ khí cũng theo đó phát triển. Ngành cung cấp máy cắt plasma cnc phục vụ cho gia công cơ khí cũng không ngoại lệ.

EMC lắp đặt 12 máy cắt plasma cnc trong tháng 6 năm 2017.

Chính vì nhu cầu về máy cắt plasma cnc ngày càng cao, nên chỉ tính riêng trong tháng 6 năm 2017 HancatEMC đã tiến hành lắp đặt 12 máy cắt plasma cnc trên toàn quốc.

1. Lắp đặt máy cắt CNC mini EMCPro tại Viện cơ khí năng lượng và mỏ Vinacomin – Hà Nội.

Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ Tên tiếng Anh là Vinacomin Institute of Mining & Energy Mechanical Engineering (viết tắt: IEMM). Dưới sự chủ quản là Tập đoàn Công nghiệp Than- Khoáng sản Việt Nam. Vinacomin là tổ chức khoa học và công nghệ hoạt động theo cơ chế tự trang trải kinh phí theo quy định nhà nước.

Sản phẩm do Viện chế tạo được sử dụng tại các mỏ, nhà máy, bến cảng như:

– Chế tạo bánh răng côn cong cho xe tải 27-32 tấn, hộp số đầu tàu TY7E, ngành dệt sợi.

– Chế tạo các loại tiếp điểm cao, hạ thế đến 35kV; các thiết bị tự động dùng trong ngành sản xuất cao su,…

Để tăng cường hiệu quả sản xuất; Viện cơ khi năng lượng và mỏ Vinacomin đã quyết định lắp đặt máy CNC Mini EMCPro của EMC.

2. Lắp đặt máy cắt Plamsa cnc EMC 2575

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG GIAO THÔNG THĂNG LONG chuyên sản xuất dầm cầu thép, các loại phụ kiện cầu phục vụ xây dựng giao thông và đảm bảo giao thông. Sản xuất kết cấu thép phục vụ xây dựng dân dụng. Chế tạo các loại máy phục vụ giao thông và duy tu bảo dưỡng đường bộ. Kinh doanh thương mại xuất nhập khẩu vật tư thiết bị. Sản xuất,buôn bán vật liệu xây dựng. Kinh doanh hàng hóa ngành công nghiệp.

Hình ảnh máy CNC 2570

Máy đang cắt

Thân máy thiết kế gọn gàng

Máy CNC mini 2ray 2570

3. Lắp đặt máy cắt mini EMC-1530 tại Xưởng cán tôn Bảo Tín Nghệ An

Xưởng cán tôn Bảo Tín Nghệ An chuyên kinh doanh tôn – sắt – xà gỗ – ống thép, nhận thi công các công trình nhà xưởng – mái che đã chọn EMC làm nhà cung cấp máy cắt CNC plasma cho xưởng của mình.

Máy đang trong quá trình cắt tại xưởng

Cắt thử họa tiết hoa văn

4. Lắp máy cắt Plasma CNC tại công ty cổ phần Đa Phúc – Nghệ An.

Công ty cổ phần Đa Phúc có địa chỉ tại Cao Xuân Huy, TP. Vinh, Nghệ An. Đa Phúc là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dưng, cửa các loại, thiết bị nước, thiết bị điện, phụ tùng ô tô xe máy, máy móc và thiết bị khác.

5. Lắp đặt máy cắt CNC EMC-2575 tại xưởng cơ khí Đức Mạnh.

Xưởng Cơ Khí Đức Mạnh chuyên thi công các công trình cơ khí dân dụng, chung cư…Thi công các công trình tòa nhà như lan can, ban công, cầu thang inox, cầu thang kính cường lực. Tập chung mạnh thi công làm cửa sắt, cửa nhôm, làm mái tôn, cổng sắt, lan can sắt…

6. Lắp đặt máy CNC EMC-2570 tại công ty Vitravico.

Công ty Vitravico chuyên ván khuôn, giàn giáo, máy xây dựng, thiết kế, gia công các sản phẩm kết cấu cơ khí, cốp pha, giàn giáo, ván khuôn hầm, ván khuôn. Vitravico vinh dự được là nhà cung cấp các sản phẩm độc quyền của các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới.

7. Lắp đặt máy cắt Plasma cnc EMC-2570 tại Công Ty cơ khí Hưng Thịnh.

Cơ khí Hưng Thịnh là một trong những công ty hàng đầu chuyên về sản xuất và gia công cơ khí chính xác. Các sản phẩm của công ty khá được ưa chuộng trên thị trường

8. Lắp đặt máy cắt cnc EMC-2570 tại công ty công nghiệp Hà Nội.

Công ty công nghiệp Hà Nội được thành lập và phát triển từ năm 1991. Ngay từ giai đoạn đầu khi mới được thành lập công ty đã chuyên sâu vào lĩnh vực chế tạo, gia công và sản xuất các sản phẩm kết cấu thép, các sản phẩm nâng hạ và các sản phẩm cơ khí từ đơn giản đến phức tạp. Sự trưởng thành của công ty đã được chứng minh bằng năng lực cung cấp cho các thị trường trong nước cũng như ngoài nước. Hình ảnh lắp đặt máy.

9. Lắp đặt máy cắt plasma cnc EMC-1530 tại Cơ khí Kiên Dũng.

Công ty cơ khí Kiên Dũng chuyên về các dịch vụ cắt bản mã, gia công cơ khí. Vừa qua, Kiên Dũng đã quyết định lựa chọn EMC làm nhà cung cấp máy cắt CNC cho mình.

10. Lắp đặt máy cắt cnc EMC-1530 tại Ninh Bình.

Vừa qua, công ty EMC chúng tôi đã vinh dự kí được hợp đồng cung cấp và lắp đặt máy cắt CNC 1530 cho một doanh nghiệp tại Ninh Bình. Vì vậy đội ngũ kĩ thuật viên của EMC đã vận chuyển miễn phí máy xuống tận nơi cho khách hàng. Máy được mang tới cho khách là máy được nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc. Khi máy được vận chuyển tới nơi vẫn còn nguyên đai, nguyên kiện.

11. Lắp đặt máy cắt plasma cnc EMC-2570 tại Thái Nguyên.

Vừa qua, công ty cổ phần đầu tư công nghệ EMC chúng tôi đã có dịp xuống Thái Nguyên cùng với máy cắt CNC 2570 để lắp đặt cho khách hàng tại đây.

12. Lắp đặt máy cắt plasma cnc EMC-2570 tại công ty TNHH Cơ Khí Chính Nam.

Chính Nam là đơn vị chuyên sản xuất, gia công, chế tạo các sản phẩm cơ khí, cao su, nhựa, đúc khuôn mẫu, thiết bị ngành cơ khí, chi tiết máy, vật tư, thiết bị ngành cơ khí. Các mặt hàng truyền thống là sản xuất phụ tùng chất lượng cao cho ngành xi măng, nhiệt điện,…

Máy CNC cắt các bản mã đều như nhau

Trên đây là 12 máy cắt plasma cnc được lắp đặt cho các đơn vị trên toàn quốc. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ, lựa chọn EMC là đơn vị để đầu tư máy cắt cnc. Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ EMC.

Hotline: 0986.968.695

  • Số 2, Lô 1, KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.
  • Số 515 Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.HCM

Chat hỗ trợ
Chat ngay