Gần đây, công ty EMC đã tiến hành lắp đặt máy cắt CNC tại Mê Lin Stell. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Mê Lin đã quyết định lắp đặt 2 máy cắt CNC.

Trung tâm dịch vụ cắt xẻ thép cuộn

Sản xuất, gia công cắt lá, xẻ băng thép cuộn, cắt bản mã theo kích thước đặt hàng với độ chính xác, chất lượng cao. Quá trình được tiến hành trên dây truyền công nghệ tự động được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Trung tâm phân phối bán buôn, bán lẻ thép

Thép cuộn: Thép Mê Lin luôn có dự trữ tồn kho với số lượng lớn thép cuộn và kiện cán nóng, cán nguội, mạ kẽm… với đầy đủ các quy cách, chủng loại, đảm bảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với bất kỳ số lượng nào.

Phôi thép: Chất lượng cao được cung cấp từ các nhà sản xuất tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam với các tiêu chuẩn SD295A, SD390, CT5,…

Trong đầu năm 2017 , EMC đã có chuyến đi về Mê Linh lắp đặt máy cắt CNC Plasma cho công ty CP thép ở đây là  một trong những khách hàng lớn của công ty EMC khu vực Mê Linh – Đông Anh. Dưới đây là những hình ảnh được chụp lại bởi đội kỹ thuật của EMC

Trên đây là những thông tin về dự án lắp đặt máy cắt CNC tại Mê Lin Steel. Với ưu điểm vượt trội, máy CNC của EMC sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay