Công ty Cổ phần thép Thuận Thành chuyên kinh doanh, sản xuất thép nguyên liệu, thành phẩm, bán thành phẩm tại thị trấn Đông Anh – Hà Nội. Trao đổi với EMC, ông Nguyễn Anh Tuấn – GĐ Công ty CP thép Thuận Thành chia sẻ:

“Vừa rồi chúng tôi cũng đã đầu tư 01 máy cắt CNC Plasma do một doanh nghiệp trong nước cung cấp. Tuy nhiên máy hoạt động kém hiệu quả và thiếu ổn định. Vừa mới đưa vào khai thác đã hỏng hóc trục trặc nhiều lần. Phía nhà cung cấp sửa chữa chậm chạp và không dứt điểm nên bắt buộc chúng tôi phải mua thêm 01 máy nữa. Vì vậy lần này chúng tôi đặc biệt quan tâm tới độ ổn định của máy; năng suất và tính hiệu quả cũng như năng lực của nhà cung cấp cùng các dịch vụ sau bán hàng.

Qua tìm hiểu các đơn vị cung cấp trong nước ở miền Nam lẫn miền Bắc. Đi tham khảo máy làm việc thực tế, chúng tôi đã chọn EMC làm đơn vị lắp đặt. Chúng tôi rất thích khi xem máy CNC mà EMC đã cung cấp cho nhà máy cơ khí RK của Nhật Bản tại Hải Phòng; và một vài đơn vị khác. Chính vì vậy, khi gặp máy CNC EMC trình diễn tại triển lãm Giảng Võ; chúng tôi đã quyết định lấy máy luôn.”

Máy cắt CNC EMC3380 Pro

– Kích thước hữu ích của máy: 2500 x 6500mm, cắt trên mặt nước.

– Máy sử dụng 01 mỏ cắt Oxy-gas, 01 mỏ cắt Plasma.

– Nguồn cắt Plasma Cutmaster 40mm -của Victor Thermal Dynamics USA.

Máy cắt CNC Gas Plasma EMC-3380 Pro trưng bày tại triển lãm Giảng Võ:

Ngay hôm sau đã được chuyển đến Công ty CP thép Thuận Thành:

Sản phẩm đục lỗ trên thép đen 20mm. Các lỗ tròn đều tăm tắp – điều mà ít máy Plasma trong nước có thể làm được.

Video máy cắt CNC Gas/Plasma EMC-3380 tại Thuận Thành Steel:

Trên đây là những thông tin dự án lắp đặt 02 máy cắt CNC Gas Plasma EMC-3380 Pro tại thép Thuận Thành. Với các lỗ tròn đều tăm tắp, máy cắt Plasma luôn thu hút được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay