Bạn hiện đang gia công cắt kim loại bằng các phương pháp thủ công? Trả lương cho nhân viên để thực hiện các công việc mài, cắt… dựa trên bàn tay khéo léo của người thợ? Xưởng gia công cơ khí của bạn đang sử dụng máy móc cũ? Bạn muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc?

Việc đưa máy cắt laser vào một phần của quy trình sản xuất có thể biến doanh nghiệp của bạn thành một doanh nghiệp hiệu quả hơn, năng suất hơn và quan trọng nhất là có lợi nhuận. Tự động hóa liên quan đến việc sử dụng hệ thống điều khiển máy tính để xử lý vật liệu. EMC đã làm việc với nhiều công ty quyết định đưa hoạt động sản xuất của họ lên một tầm cao mới bằng cách đưa thiết bị cắt tự động vào quy trình của họ. Nhiều người nghĩ rằng máy cắt laser chỉ phù hợp đối với các công ty lớn, tuy nhiên các cơ sở gia công cơ khí vừa và nhỏ có thể được hưởng lợi rất nhiều khi nhu cầu cắt laser ngày càng cao.

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, quyết định đầu tư máy cắt laser cho doanh nghiệp của bạn là một lựa chọn quan trọng. Nếu bạn muốn phát triển trên toàn quốc, có lẽ đã đến lúc đầu tư vào các hệ thống sản xuất tiên tiến. Điều này sẽ cho phép bạn nâng cao năng suất, hiệu quả công việc, và có được nhiều đơn đặt hàng từ những khách hàng. Tiếp tục sử dụng thiết bị cũ hoặc các phương pháp gia công truyền thống sẽ kìm hãm sự phát triển doanh nghiệp của bạn.

Kỹ thuật EMC kiểm tra máy cắt laser EMC-2040DH trước khi xuất xưởng bàn giao cho khách hàng
Kỹ thuật EMC kiểm tra máy cắt laser EMC-2040DH trước khi xuất xưởng bàn giao cho khách hàng

Lợi ích của máy cắt laser

Trong ngành gia công kim loại, công nghệ cắt laser fiber đang trở nên ngày càng phổ biển tuy nhiên nhiều người còn chưa rõ ràng về những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của máy cắt laser fiber có thể mang lại lợi nhuận cao hơn cho doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp thu được lợi ích kinh tế lớn hơn:

  • Cắt giảm chi phí nhân công nhờ hệ thống điều khiển thông minh và hoàn toàn tự động
  • Cải thiện chất lượng cắt. Chùm tia laser công suất cao sẽ cho chất lượng cắt kim loại cao hơn.
  • Năng suất cao hơn và sản lượng cao hơn
  • Không cần phải thuê ngoài cho công việc cắt kim loại để hoàn thành đơn hàng.
  • Thực hiện các công việc lặp đi lặp lại một cách đáng tin cậy và không có lỗi của con người.
  • Loại bỏ việc nhân viên phải làm những công việc thủ công nặng nhọc và cho phép họ gia tăng giá trị cho doanh nghiệp thông qua các nhiệm vụ khác
  • Sử dụng không gian trong nhà xưởng tốt hơn, hiệu quả hơn.

Những ưu điểm kể trên khiến máy cắt laser ngày càng được các doanh nghiệp gia công cơ khí ưa chuộng, trở thành thiết bị cắt kim loại phổ biến nhất trên thị trường. Với sự nâng cấp liên tục của công nghệ cắt hiện nay, các vấn đề như độ dày cắt, mặt cắt không mịn, tốc độ đục lỗ chậm… mà quy trình cắt truyền thống phải đối mặt đã được giải quyết, tạo động lực mạnh mẽ cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Vận chuyển và lắp đặt máy cắt laser EMC-2040DH cho khách hàng
Vận chuyển và lắp đặt máy cắt laser EMC-2040DH cho khách hàng

EMC là nhà sản xuất các dòng máy cắt laser fiber chất lượng cao để phục vụ cho nhu cầu sản xuất, kinh doanh. Mỗi năm, EMC bán và cung cấp máy cắt laser fiber cho rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp ở mọi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực của sản phẩm về tính hiệu quả, lợi ích mà máy cắt laser fiber mang lại. Máy cắt laser do EMC cung cấp hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu gia công kim loại tấm của bạn.

Liên hệ với EMC ngay bây giờ để xem chúng tôi có thể làm gì để phát triển các quy trình sản xuất hiện có của bạn. Hotline: 0986.968.695
Văn phòng Hà Nội: Số 3, LK 27, Khu ĐTM Vân Canh, Phố Trịnh Văn Bô, Hoài Đức, Hà Nội
Văn phòng Hồ Chí Minh: 515 Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức. TP.HCM
Nhà máy sản xuất máy cắt laser: Lô 29A KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Chat hỗ trợ
Chat ngay