Cắt laser kim loại tấm với các vật liệu inox, cắt laser sắt, thép, nhôm, đồng ở đâu Hà Nội uy tín chất lượng nhất? Đó là câu hỏi của rất nhiều người muốn tìm kiếm 1 đơn vị cắt gia công kim loại. Vậy hôm nay hancatEMC chúng tôi sẽ cho các bạn một số đơn vị cắt laser kim loại tấm trên địa bàn Hà Nội.

Cắt Laser kim loại tấm tại Thạch Thất.

Khu công nghiệp Thạch Thất là một địa chỉ có nhiều doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm về thép. Bên cạnh đó thì ngành dịch vụ gia công kim loại tấm với máy cắt laser cũng rất được chú trọng. Một số đơn vị cắt laser kim loại tại Thạch Thất – Hà Nội.

Công Ty Thép Đại Phát

Công ty Thép Đại Phát là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm về thép. Bên cạnh đó Thép Đại Phát còn nhận gia công cắt laser kim loại tấm với độ dày lên đến 70mm thép đen và 100mm Inox.

Đây là đơn vị gia công kim loại có độ dày cao nhất tại Việt Nam, vì công ty Thép Đại Phát sử dụng máy cắt Penta Laser với công suất nguồn 20.000 W có thể cắt thép đen 70mm và Inox 100mm, đảm bảo được chất lượng cho sản phẩm mà khách hàng muốn gia công.

Cắt laser kim loại tấm tại Thép Đại Phát - Hà Nội
Máy cắt penta laser 20kw tại Công Ty Thép Đại Phát

Doanh nghiệp tư nhân Thép Cường Thành

Doanh nghiệp tư nhân Thép Cường Thành là đơn vị uy tín trong việc cắt gia công kim loại tấm với hàng chục hệ thống máy cắt CNC trong đó có 2 máy cắt laser. Tại Thép Cường Thành nhận cắt gia công từ bản mã đến hoa văn cnc và cả quảng cáo cnc. Với dàn máy cắt laser chất lượng thì đây là địa chỉ đáng tin cậy cho các khách hàng muốn cắt gia công kim loại.

cắt laser kim loại tấm tại Thép Cường Oanh - Hà Nội
Sản phẩm cắt laser tại Thép Cường Thành

Công Ty TNHH Thép Phương Nam – Năm Lan

Công Ty TNHH Thép Phương Nam hay Thép Năm Lan là đơn vị chuyên cắt laser kim loại uy tín và lâu năm tại Phùng Xá – Thạch Thất. Họ được trang bị 2 máy cắt laser chất lượng cao của Penta Laser giúp năng suất làm việc đạt hiệu quả cao. Với khổ cắt 2m x 4m thì máy cắt laser có thể cắt gia công được những tấm tôn lớn, nên cắt gia công hoa văn cnc và các tấm vách ngăn, cửa cổng cnc là rất phù hợp.

Cắt laser kim loại tấm tại Thép Phương Nam - Hà Nội
Máy cắt laser tại Nhà máy Thép Phương Nam

Các đơn vị Thông Thoa – Minh Thu tại Thạch Thất.

Ngoài các đơn vị trên thì còn một số đơn vị khác có độ uy tín cực cao như: Thông thoa CNC với máy cắt laser có khổ cắt 2m x 6m giúp cắt được các tấm hoa văn cực lớn.

Công Ty CP Thép Minh Thu chuyên sản xuất thép và các sản phẩm từ sắt thép, bao gồm: Cổng sắt, cầu thang sắt, thép lá, thép tấm,..

Cắt laser kim loại tấm tại Thép Thông Thoa- Hà Nội
Máy cắt laser tại Nhà máy Thép Thông Thoa

Gia công kim loại tấm tại Thanh Trì

Một địa chỉ uy tín khác cho những khách hàng tại Thanh Trì muốn cắt gia công kim loại tại Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Và Thương Mại Sản Xuất Đại Phát. Với kinh nghiệm hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công kim loại tấm. Với dàn máy cắt cnc kim loại với 2 máy cắt laser fiber và 1 máy cắt plasma cnc.

Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Và Thương Mại Sản Xuất Đại Phát gia công đa dạng về mẫu mã và vật liệu gia công như:

  • Cắt laser kim loại tấm: cắt laser inox, thép tấm,  nhôm, sắt, tôn.
  • Sản xuất gia công các sản phẩm kim loại phục vụ các ngành cơ khí, công nghiệp, xây dựng, nội thất, quảng cáo v.v….
máy cắt laser fiber tại Thanh Trì
máy cắt laser fiber tại Thanh Trì

Cắt laser kim loại tấm tại Đông Anh.

Tại Đông Anh cũng có một số đơn vị cắt gia công laser kim loại tấm cực kì uy tín đó là: Công ty Thép Đa Hình.

Công ty Thép Đa Hình gia công đa dạng về mẫu mã và vật liệu gia công như:

  • Cắt laser kim loại tấm: cắt laser inox, cắt laser thép, cắt laser đồng, nhôm, sắt, tôn.
  • Sản xuất gia công các sản phẩm kim loại phục vụ các ngành cơ khí, công nghiệp, xây dựng, nội thất, quảng cáo v.v….

Với hệ thống máy cắt laser kim loại, cắt cnc hiện đại, nhập khẩu từ Châu Âu, trung bình thời gian cắt laser chất liệu sắt thép dao động từ 1300 mm/phút đến 1500 mm/phút tùy thuộc vào độ dày mỏng của chất liệu sắt thép quý khách hàng muốn cắt.

Sử dụng công nghệ laser cnc để cắt laser tấm inox, sắt, thép, nhôm, đồng… sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian gia công sản phẩm kim loại.

Cắt laser kim loại tấm tại Thép Đa Hình
Máy laser ống tấm tại công ty Thép đa Hình

Cắt Laser kim loại tấm tại Quận Hai Bà Trưng

Bạn muốn tìm địa chỉ cắt laser kim loại tấm uy tín, chất lượng, giá gia công thấp tại Hai Bà Trưng bạn có thể tìm hiểu một số đơn vị như: Tùng CNC.

TÙNG CNC – Đơn vị gia công những sản phẩm bằng công nghệ CNC Plasma – CNC Laser như cửa cổng, vách ngăn, cầu thang, lan can, biển hiệu, họa tiết trang trí,… trên đa dạng các chất liệu khác nhau.

Bên cạnh đó, các sản phẩm cơ khí, chế tạo máy cũng là điểm mạnh của đơn vị gia công này. Đối với máy cắt laser, thì cơ sở gia công Tùng CNC sử dụng máy cắt laser khổ cắt 2m x 6m đảm bảo gia công được cả các cánh công biệt thự có kích thước lớn. Với nguồn laser 2000W thì cơ sở gia công Tùng CNC có thể cắt thép đen lên đến 18mm.

Nếu bạn có nhu cầu cắt gia công kim loại có thể đến với cơ sở Tùng CNC tại 68 Tam Trinh – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Cắt laser kim loại tấm tại Tùng CNC - Hà Nội
Máy cắt laser tại Tam trinh – Hà Nội

Cắt laser kim loại tấm tại Nam Từ Liêm

Tại Nam Từ Liêm cũng là một địa chỉ có nhiều đơn vị cắt gia công cnc đặc biệt là dịch vụ gia công kim loại cnc. Với sự đầu tư máy móc trang thiết bị chất lượng, bài bản thì Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thiên Ân xứng đáng là đơn vị gia công kim loại tấm chất lượng tại Hà Nội.

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm cùng công nghệ sản xuất hiện đại nhất hiện nay, các mẫu sản phẩm inox do công ty cổ phần sản xuất Thiên ân được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Các lĩnh vực chính của công ty: Sản xuất các thiết bị nhà bếp, tủ công nghiệp,… theo đơn đặt hàng và theo mẫu có sẵn.

Cắt laser kim loại tấm tại Hà Nội
Cắt laser kim loại tấm tại Hà Nội

Các đơn vị cắt laser kim loại tấm được liệt kê ở trên là các đơn vị gia công có uy tín tại Hà Nội. Đặc điểm chung của tất cả các đơn vị trị là họ sử dụng các loại máy cắt laser chất lượng cao, đặc biệt là với đơn vị Thép Đại Phát. Công Ty Thép Đại Phát tại Thạch Thất là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sở hửu máy cắt laser công suất lớn nhất tại Việt Nam với công suất 20kw.

Chat hỗ trợ
Chat ngay