Cắt Laser kim loại hiện nay vô cùng đơn giản với đa dạng về vật liệu như: Inox, tôn, thép đen, đồng… Sản phẩm đầu ra gia công cắt laser trên kim loại có độ chính xác vô cùng cao.

Công nghệ cắt Laser CNC kim loại hiện nay.

Trong những năm trở lại đây, chắc hẳn bạn cũng nhận thấy ngành quảng cáo phát triển như thế nào.

Nhu cầu quảng cáo thì ngày càng tăng, việc gia công kim loại theo công nghệ cũ cũng gặp khá nhiều khó khăn. Để cắt chữ quảng cáo bằng kim loại gặp quá nhiều khó khăn. Việc cắt thủ công dùng quá nhiều sức lực, đòi hỏi sự khéo léo và tốn kém thời gian. Đó là nguyên nhân dẫn đến năng suất công việc diễn ra rất chậm.

Nhận thấy điều đó mà ngày nay con người đã ứng dụng Tia Laser vào việc cắt kim loại này. Cắt Laser kim loại chỉ mới có mặt tại Việt Nam vài năm trở lại đây nhưng trên thế giới các nước phát triển đã ứng dụng từ rất lâu rồi.

Tại Việt Nam máy cắt laser kim loại có 2 công nghệ chính: Công nghệ laser Co2 và công nghệ Fiber Laser (Laser sợi quang).

So với công nghệ Laser Co2 thì công nghệ Laser Fiber vượt trội hơn hẳn. Công nghệ Laser Fiber cho ra sản phẩm đẹp hơn và chi phí cắt cũng rẻ hơn nhiều so với Laser Co2.

máy cắt laser kim loại công nghệ sợi quang
máy cắt cnc laser fiber chuyên cắt kim loại tấm

Các công việc cắt Laser kim loại.

 • Cắt và đục lỗ trên kim loại tấm.
 • Cắt Laser sắt thép, Inox, đồng, nhôm, cecramic….Các công nghệ cắt khác nhau cắt được các loại kim loại có độ dày khác nhau.
 • Gia công chi tiết máy theo bản vẽ.
 • Gia công hàn Laser theo yêu cầu của khách hàng.
 • Cắt kim loại ống: Máy cắt Laser Fiber có thể cắt hầu hết các loại hình ống căn bản như ống tròn, ống elip, ống vuông, ống chữ nhật, U, V, H… Với nhiều độ dày đến 14mm và độ dài đến 6000mm, đường kính lớn nhất 250 mm.
 • Gia công kim loại mỹ thuật: Đặc biệt là gia công sắt mỹ thuật. Bằng cách áp dụng công nghệ gia công cắt gọt kim loại tiên tiến, không chỉ cắt những đường có quy luật như thẳng, tròn, elip… mà Máy Cắt Laser Fiber còn cắt những họa tiết, hoa văn đặc sắc, đường nét đa dạng. Đem đến cho khách hàng những tác phẩm tranh nghệ thuật, đèn trang trí trong nhà,ngoài trời, các mô hình trang trí bằng sắt, các hoa văn trên các vách ngăn bằng kim loại.
 • Gia công hoàn thiện: Dịch vụ gia công hoàn thiện phục vụ xây dựng và trang trí nội thất. Bao gồm trang trí nhà ở, quán cà phê, cửa hàng…

Một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ cắt laser kim loại.

Với vai trò là công nghệ cắt hiện đại nhất hiện nay thì máy cắt laser fiber sẽ cho sản phẩm chất lượng nhất, thỏa mãn được những đòi hỏi cực cao của khách hàng. Bạn thử tưởng tượng xem khi các chi tiết máy, vật dụng, mô hình hay logo thương hiệu mà bạn muốn cắt có độ chính xác tuyệt đối.

Có nhiều đơn vị sử dụng máy cắt laser kém chất lượng thường tạo ra các mạch cắt có ba via và xỉ. ( Nếu một máy cắt Laser Fiber mà có nhiều xỉ thì khó có thể chấp nhận được.)

Công nghệ cắt cnc sắt công suất càng lớn thì độ dày cắt được càng cao.

So với cắt Plasma thì cắt bằng Laser Fiber cho: tốc độ cắt nhanh hơn, vết cắt vuông góc, phẳng mịn, đồng nhất, không lỗi, hỏng.

Đối với kim loại có độ dày dưới 5mm và có phản quang thì tốc độ của máy cắt fiber laser cao gấp 3 lần so với cắt kim loại bằng Laser Co2 và đường cắt mịn sắc nét gấp đôi.

Laser Fiber tối ưu cho cắt kim loại mỏng nên cắt kim loại mỏng bằng Laser sẽ tiết kiệm chi phi hơn nhiều so với cắt bằng Plasma.

Bạn cần lưu ý là khi cắt kim loại bạn cần bản vẽ, có nơi sẽ hỗ trợ bản vẽ nhưng cũng có đơn vị sẽ tính phí.

Tránh các đơn vị kén chọn đơn hàng nhỏ lẻ hoặc khi cần điều chỉnh thiết kế, thêm vài đường nét (chuyện phát sinh thường xuyên) lại không hỗ trợ dù đã từng là khách hàng sử dụng dịch vụ.

Thời gian hoàn thành chậm trễ, thành phẩm sau khi cắt bị lỗi, không đúng với thiết kế nhưng vẫn bắt khách hàng nhận và yêu cầu thanh toán chi phí.

Ưu điểm của cắt kim loại bằng Laser CNC.

Cắt kim loại bằng Laser cho tốc dộ cắt cao và độ chính xác lên đến 99%, gần như là tuyệt đối.

mạch cắt kim loại sáng không bám xỉ, không phải gia công lại. Từ đó giúp gia tăng năng suất, chất lượng lại được nâng cao rõ rệt.

Cắt kim loại bằng Laser CNC sẽ hiệu quả vật liệu mỏng, đặc biệt là kim loại phản quang như inox.

Việc tự động hóa với máy cnc Laser giúp giảm chi phí nhân công rất nhiều.

Cắt được đa dạng về vật liệu bằng kim loại và hợp kim và được ứng dụng trong nhiều ngành như.

 • Cắt kim loại tấm: cắt sắt tấm, cắt tấm tôn, gia công inox.
 • Cắt các bộ phận, chi tiết máy.
 • Cắt vách ngăn, tấm trang trí kim loại. 
 • Cắt inox: cắt chữ inox, sản phẩm, hay các chi tiết bằng inox.
Cắt kim loại bằng Laser cho độ chính xác cao, gần như là tuyệt đối
Sản phẩm chi tiết nhỏ có độ chính xác cao
Cắt Laser kim loại bằng công nghệ Fiber Laser hiện đại
Hoa văn cnc cắt bằng máy cắt Laser Fiber
Cắt Laser kim loại bằng công nghệ Fiber Laser hiện đại
Gia công ống và các mô hình
Cắt Laser kim loại bằng công nghệ Fiber Laser hiện đại
Cắt các chi tiết nhỏ có độ chính xác cao
Cắt các linh kiện chi tiết máy
Cắt các linh kiện chi tiết máy
Cắt hoa văn trang trí
Cắt hoa văn trang trí
Cắt Laser kim loại bằng công nghệ Fiber Laser hiện đại
Công nghệ cắt Laser kim loại hiện đại

Nhược điểm của cách cắt kim loại bằng tia Laser.

Giá thành đầu tư máy cắt Laser cao nên giá thành sản phẩm cắt bằng Laser khá cao.

Là máy móc hiện đại nên môi trường làm việc cũng đòi hỏi môi trường sạch sẽ.

Ứng dụng cắt laser kim loại trong ngành quảng cáo.

Cắt laser kim loại phục vụ cho ngành quảng cáo ngày nay đòi hỏi về độ chính xác rất cao. Cắt cnc kim loại nói chung cho ra sản phẩm chính xác gần như tuyệt đối.

Việc cắt laser kim loại phục vụ ngành quảng cáo hiện nay đa phần được thực hiện bằng công nghệ Fiber thay vì Co2 như trước đây. Laser Fiber có thể cắt tất cả các kim loại như Inox, thép đen, sắt, nhôm và đồng thau… Ngoài ra chi phí để cắt Fiber Laser cũng rẻ hơn nhiều so với cắt Laser Co2.

Chính vì điều đó mà hiện nay đã rất nhiều đơn vị làm về quảng cáo đã đầu tư máy cắt Laser Fiber  phục vụ gia công kim loại.

Cắt Laser phục vụ ngành quảng cáo sẽ giúp tăng năng suất, cho ra lượng sản phẩm hơn trước đây nhiều lần. Với tốc độ cắt nhanh và cho độ chính xác cao thì cắt Laser quảng cáo là sự lựa chọn hoạn hảo.

Cắt quảng cáo kim loại

Cắt Laser kim loại với linh kiện điện tử, chi tiết máy.

Cắt laser kim loại được ứng dụng trong ngành linh kiện điện tử như thế nào?

Với công nghệ cắt laser, các thiết bị bán dẫn có kích thước siêu nhỏ cũng sẽ gia công tỉ mỉ.

Các bộ phận của như logo, số seri cũng sẽ được gia công vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Máy cắt laser chủ yếu được ứng dụng trong các ngành đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh xảo, độ chính xác cao.

Các chi tiết máy đòi hỏi độ chính xác cao cũng được đáp ứng với máy cắt cnc kim loại.

ứng dụng trong ngành gia công chi tiết máy
ứng dụng trong ngành gia công chi tiết máy

Ngoài ra hiện nay ngành xây dựng cũng ứng dụng cắt Laser rất nhiều.

Hiện nay một điều không thể thiếu trong ngôi nhà đó chính là nhưng đồ trang trí. Vách ngăn, tranh treo tường, lan can cầu thang hay thậm chí là cả ngoại thất như hàng rào và cửa cổng là một trong số đó.

Tất cả những đồ trang trí trên đều có thể thực hiện với máy cắt Laser kim loại. Từ cửa cổng, lan can, cầu thang vách ngăn đều được gia công với độ chính xác rất cao.

Cắt Laser kim loại bằng công nghệ Fiber Laser hiện đại
Công nghệ cắt Laser kim loại hiện đại

Báo giá dịch vụ cắt Laser.

Dưới đây là bảng báo giá THAM KHẢO cho mọi người.

Bnagr báo giá dịch vụ cắt Laser cho kim loại
Bnagr báo giá dịch vụ cắt Laser cho kim loại

Địa chỉ cung cấp máy cắt Laser tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

HancatEMC là đơn vị cung cấp máy cắt Laser kim loại tại Hà Nội, Tp.HCM và tất cả các tỉnh thành Việt Nam. Với kinh nghiệm 10 năm cung cấp máy cắt cnc kim loại. EMC là nhà cung cấp giải pháp cho cho các xưởng gia công kim loại hàng đầu Việt Nam.

Hà Nội: Số 3, liền kề 27, khu đô thị mới Vân Canh, phố Trịnh Văn Bô, Hoài Đức, Hà Nội.

TP.HCM: Số 515 Nguyễn Xiển – Long Thạnh Mỹ – Quận 9 – TP.HCM

 

Chat hỗ trợ
Chat ngay