Máy cắt CNC tự động hay còn gọi là máy CNC là một loại máy dùng công nghệ điều khiển bằng máy vi tính. Là công nghệ mới nhất trên các máy cắt Plasma CNC hiện đại. Đem đến cho khách hàng sự tiện lợi và dể sử dụng.

Máy cắt plasma CNC 1530
Máy cắt plasma CNC 1530

Máy cắt tự động CNC có những ưu điểm

– Người điều khiển máy đóng vai trò theo dơi kiểm tra các chức năng hoạt động của máy. Ít phụ thuộc và tay nghề của người thợ.

– Máy công cụ có tính linh hoạt cao trong công việc lập tŕnh, đặc biệt khi có trợ giúp của máy vi tính. Tiết kiệm được thời gian chỉnh máy, đạt được tính kinh tế cao ngay cả với loạt sản phẩm nhỏ.

– Phương thức làm việc với hệ thống xử lý thông tin “ điện tử – số hóa “. Cho phép nối ghép các hệ thống xử lý trong phạm vi quản lý của toàn xí nghiệp. Tạo điều kiện mở rộng tự động hóa toàn bộ quá trình sản xuất. Ứng dụng các kỹ thuật hiện đại thông qua mạng liên thông cục bộ ( LAN) hay mạng liên thông toàn cầu( WAN).

– Các máy ứng dụng kỹ thuật CNC đạt tốc độ dịch chuyển lớn.Trong lĩnh vực gia công cắt gọt, máy công cụ CNC có năng suất cắt gọt cao và giảm được tối đa thời gian phô.

Máy cắt có độ chính xác cao
Máy cắt có độ chính xác cao

Máy CNC có thể dễ dàng thay đổi chương trình gia công với các loại chi tiết khác nhau. Thời gian chuẩn bị và hiệu chỉnh kỹ thuật tại khu vực làm việc giảm đáng kể.
Máy điều khiển kỹ thuật số có thể thực hiện một lúc nhiều chuyển động khác nhau. Tự động điều chỉnh sai số dao cụ. Máy có thể tự động kiểm tra kích thước chi tiết. Tự động hiệu chỉnh sai lệch vị trí tương đối giữa dao và chi tiết.

Máy công cụ CNC gia công được loạt chi tiết nhỏ. Phản ứng một cách linh hoạt khi nhiệm vụ công nghệ thay đổi. Việc lập tŕnh gia công có thể thực hiện được ngoài máy, trong văn pḥng có sự hỗ trợ của kỹ thuật tin học thông qua các thiết bị vi tính, vi xử lý,….

Máy CNC có thể thực hiện nhiều nguyên lý hoạt động khác nhau, không cần thay đổi vị trí đặt.

Độ chính xác lập lại đặc trưng cho mức độ ổn định trong suốt quá trình. Đảm bảo chất lượng gia công cao, là ưu việt tuyệt đối của các máy điều khiển kỹ thuật số.

Máy plasma có thể khai thác tối đa các chế độ, nguyên liệu cắt, phương án hoạt động. Đảm bảo độ chính xác cao, ổn định chất lượng của sản phẩm.

Máy cắt tự động CNC của EMC

Máy cắt cnc plasma của EMC hiện đang là loại máy được ưa chuộng trên thị trường. Ngoài cấu hình cao còn có các tính năng hiện đại như: căn tôn, bù mạch cắt, ghi nhớ trạng thái khi mất điện, tự động sắp xếp tối ưu hóa phôi,…

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt hàng hoặc nhận tư vấn miễn phí !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay