Tính linh hoạt trong gia công kim loại bắt đầu với việc có các công cụ phù hợp và khả năng tạo ra sự khác biệt trong cạnh tranh. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn là một doanh nghiệp trong ngành cơ khí và đang kinh doanh, đảm nhận công việc giống như hầu hết các cơ sở gia công cơ khí khác trên thị trường. Việc tạo ra sự khác biệt trong cạnh tranh này có thể đạt được bằng một số cách:

  • Có nhân lực lành nghề
  • Duy trì một quy trình hiệu quả
  • Sở hữu những máy móc mà các xưởng gia công cơ khí khác không có

Sản xuất các bộ phận nhanh hơn và tiết kiệm hơn bất kỳ ai khác

Máy cắt laser ống chuyên dụng
Máy cắt laser ống chuyên dụng

Trong khi hầu hết các cơ sở sản xuất có thể gia công kim loại tấm thông qua các thiết bị như máy cắt plasma cnc, máy cắt laser…, thì lại có rất ít các đơn vị có thể gia công cả kim loại tấm và ống. Đây là lúc mà sự khác biệt trong cạnh tranh bắt đầu có giá trị. Đầu tư máy cắt laser ống chuyên dụng sẽ tạo ra những lợi ích to lớn, mà đối thủ cạnh tranh của bạn cũng không thể cạnh tranh về giá vì họ sẽ không thể báo giá cho một công việc mà họ không thể sản xuất.

Là một cơ sở gia công cơ khí, bạn không bao giờ muốn từ chối công việc nếu bạn có thể thực hiện nó. Bạn không bao giờ biết khi nào một công việc cho khách hàng mới có thể dẫn đến các cơ hội khác trong tương lai. Khả năng cắt ống hộp kim loại có thể đại diện cho các cơ hội trong tương lai. Cho dù cơ hội tự xuất hiện thông qua các khách hàng hiện tại hay bằng cách phân nhánh cho các khách hàng mới, chắc chắn bạn sẽ mở rộng tính đa dạng trong sản xuất và khả năng cạnh tranh của mình.

Thông số kỹ thuật: máy cắt ống laser chuyên dụng

https://hancatemc.com/may-cat-laser-emc/may-cat-laser-ong-chuyen-dung

Sự khác biệt trong cạnh tranh với máy cắt laser ống chuyên dụng

Đối với các nhà chế tạo, gia công cơ khí, việc bổ sung khả năng cắt laser ống thể hiện cơ hội tạo ra sự tách biệt khỏi đối thủ của bạn và mở rộng sang các ngành mà bạn có thể chưa từng tiếp cận trước đây. Máy cắt laser ống chuyên dụng của EMC cung cấp có thể tải ống từ một bó lớn, cắt các bộ phận riêng lẻ và sau đó dỡ các bộ phận, tất cả đều tự động. Hệ thống thông minh và máy laser làm việc cùng nhau để kiểm soát sự biến dạng của ống trong khi cắt. Động cơ servo tốc độ cao kết hợp với laser fiber sẽ làm giảm thời gian cắt và tăng năng suất, đem lại lợi nhuận cao hơn cho doanh nghiệp cơ khí.

Máy cắt ống laser chuyên dụng EMC
Máy cắt ống laser chuyên dụng EMC

Cơ hội phát triển với dịch vụ cắt laser ống

Theo thống kê trong năm 2021, Việt Nam đang có khoảng 25 nghìn doanh nghiệp cơ khí, chiếm 30% số doanh nghiệp chế biến chế tạo và đang từng bước làm chủ công nghệ, tăng tỷ lệ nội địa hóa. Tuy nhiên, các doanh nghiệp ngành này chủ yếu quy mô nhỏ, năng lực cạnh tranh thấp và khó cạnh tranh với các sản phẩm nhập khẩu.

Có nhiều cơ hội mới trong ngành xây dựng vì kết cấu ống đang được sử dụng cho các hệ thống hỗ trợ khung mái, thiết kế cho những tòa nhà hiện đại đang được lắp dựng tại sân bay, nhà thi đấu thể thao, bệnh viện, khuôn viên trường đại học và các ứng dụng thương mại và công nghiệp khác, nơi các cột hỗ trợ thẳng đứng bị giảm hoặc bị loại bỏ. Cơ hội cũng tồn tại trong các ngành công nghiệp hàng không, quốc phòng, dầu khí và vận tải (ví dụ như xe tải thương mại và khung cẩu).

Trở thành dịch vụ cắt ống laser được ưa thích

Khi các khách hàng tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ cắt laser ống hộp kim loại chất lượng cao, họ không chỉ xem xét giá cả và thời gian giao hàng mà còn để đơn giản hóa chuỗi cung ứng của họ. Rất đơn giản, việc thuê gia công cắt laser ống từ một nguồn duy nhất từ bạn thay vì phải sử dụng nhiều nguồn giúp quá trình mua sắm trở nên thuận tiện hơn. Khi bạn có thể sản xuất sản phẩm mà không ai khác có thể sản xuất, bạn hoàn toàn có thể định mức giá của mình. Khi bạn có thể sản xuất sản phẩm nhanh hơn và tiết kiệm hơn, bạn có thể định giá cao hơn đối thủ cạnh tranh. Khi bạn có thể làm được cả hai, bạn đang đưa ra một lập luận thuyết phục và hấp dẫn để trở thành nhà cung cấp dịch vụ cắt laser ống được ưu tiên. Bạn cũng sẽ tạo ra sự khác biệt trong cạnh tranh trong quá trình này.

Chat hỗ trợ
Chat ngay