Youtube Máy Cắt CNC EMC

Nguồn cắt laser fiber IPG

Nguồn cắt laser fiber IPG

– Model: YLS-XXXX.

– Xuất xứ: USA / Germany.

Nguồn Laser Fiber IPG

Nguồn Laser Fiber IPG

Đặc điểm Fiber Laser của IPG

– Các loại laser sợi quang có chế độ cấp thấp kilowatt của IPG có công suất từ ​​500 W đến 50 kW, hoạt động ở chế độ CW hoặc chế độ biến điệu lên đến 20 kHz với hiệu suất tường lửa lớn hơn 30%. Phạm vi hoạt động động của các thiết bị này có sẵn từ 10% đến toàn bộ sức mạnh mà không thay đổi độ lệch chùm hoặc dầm chùm trong toàn bộ dải. Điều này cho phép một laser đơn được sử dụng cho cả các ứng dụng năng lượng cao và thấp như hàn, khoan và cắt chính xác, một khả năng chưa từng nghe trước đó.

– Thông số kỹ thuật phân chia laser của IPG là vượt trội so với các tia laser khác. Cho phép sử dụng các ống kính có độ dài tiêu cự dài để cải thiện độ sâu của trường, ít gây tổn hại cho các thành phần quang học và lý tưởng cho các ứng dụng hàn từ xa. Các đơn vị có thể được cung cấp với độ dài sợi đến 100 mét, đường kính sợi khác nhau và nhiều loại thiết bị chuyển mạch chùm đa cổng, các bộ ghép chùm, quang kết và máy quét.

– Laser Fiber cung cấp năng lượng của chúng thông qua một sợi quang học tích hợp. Laser sợi quang có thiết kế đơn khối, hoàn toàn rắn, thiết kế sợi đến sợi mà không yêu cầu gương hoặc ống kính để căn chỉnh hoặc điều chỉnh. Các tính năng này làm cho các tia sợi quang dễ dàng tích hợp và vận hành trong các hệ thống sản xuất, y tế và các hệ thống tia laser khác.

– Laser sợi thường nhỏ hơn và nhẹ hơn so với laser truyền thống, tiết kiệm không gian sàn có giá trị. Trong khi các laser thông thường có thể tinh vi do sự liên kết gương chính xác, các tia sợi quang có tính gồ ghề hơn và có thể hoạt động trong các môi trường làm việc khác nhau. Những phẩm chất này cho phép hệ thống sợi quang được vận chuyển dễ dàng.

– Các sợi laser là một mô-đun, được xây dựng từ nhiều đơn vị laser. Mỗi một đơn vị tạo ra hàng trăm watt năng lượng điện. Điều này cũng cho phép hệ thống laser kết hợp các mô-đun phụ tùng và năng lượng dư thừa. Do mô đun này, loạt laser công suất cao YSL được thiết lập để hoạt động dưới dòng định mức. Vì vậy, trong trường hợp một mô-đun lỗi thì laser sẽ tự động tăng công suất lên tới công suất danh định rời khỏi laser mà không mất điện năng đầu ra và không ngừng sản xuất. Một thông báo lỗi sẽ cảnh báo người sử dụng về các vấn đề cụ thể yêu cầu dịch vụ. Tính năng này cũng làm tăng tuổi thọ của diode vì sự giảm căng ra đầu ra do đó làm tăng tuổi thọ của laser.

Ưu điểm

– có độ tin cậy cao và tuổi thọ dài.
– Hoạt động không cần bảo trì.
– Thiết kế mô đun, “plug and play”.
– Nhỏ gọn, dễ cài đặt.
– Tuổi thọ diode 100000 giờ.
– Những nguồn có công suất >1000W.
sẽ có tủ điều hòa riêng để làm mát.

Thông số kỹ thuật

Mô tảThông số kỹ thuật
Công suất500/700/1000/1500
2000/2500/3000/3500/4000/6000
Bước sóng1070 – 1080 nm
Tần số lớn nhất20kHz
Chế độ vận hành có sẵn CW, QCW, SM
Chế độ laserĐa chế độ
Chất lượng quang học (M2)1.3 mm*mrad
Dải điều chỉnh (%)5-100
Độ dài fiber lớn nhất (m)100
Làm mátLàm mát nước
(Những nguồn lớn hơn 1000W sẽ có tử điều hòa riêng để làm mát)
Nhiệt độ làm việc (℃)10-40
Mức độ ổn định cao (24h)﹤ 2%
Tuổi thọ (h)100 000 giờ
Chiều dày cắt vật liệuThép đen (mm)Phụ thuộc công suất
Inox (mm)Phụ thuộc công suất

Bảng thông số kỹ thuật của nguồn cắt Laser Fiber IPG

Thông số cắt độ dày vật liệu IPG 500W – IPG 4000W; thông số nguồn cắt IPG 5000W đến IPG 15000W xem tại : www.pentalaser.vn

Trên đây là những thông tin cơ bản về nguồn cắt Laser Fiber IPG. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm tại mục nguồn cắt Laser.

Call Now Button0986 968 695