CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

Với phương châm Quyền lợi của khách hàng là quan trọng nhất, Công ty cổ phần đầu tư công nghệ EMC đã xây dựng chính sách bảo hành dành
cho khách hàng như sau:

  • Với tất cả các sản phẩm Máy cắt khắc Laser, Máy CNC..,vv thì cơ chế bảo hành đặc biệt
  • Thời gian bảo hành được tính từ khi bàn giao máy, nếu do lỗi từ nhà sản xuất
  • Không bảo hành những lỗi nhỏ như: chuột cắn đứt dây, hỏng do chập cháy điện,
    sét đánh hỏng điện, máy bơm, dao gẫy, Cảm biến bị gãy vỡ……..
  • Thời gian Bảo hành 12 Tháng hoạc 24 Tháng tùy từng sản phẩm được quy định trong hợp đồng
  • Bảo hành linh kiện 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành, Linh kiện hỏng hóc được đổi linh kiện khác
    để sử dụng ngay không phải chờ đợi thời gian sửa chữa linh kiện hư hỏng.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ EMC

– Khi nhận hàng của Công ty cổ phần đầu tư công nghệ EMC và phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai sản phẩm hoặc thiếu hàng, xin vui lòng xác nhận với nhân viên giao hàng, chụp ảnh sản phẩm và liên hệ ngay với nhân viên bán hàng trực tiếp để được hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách.

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, Công ty cổ phần đầu tư công nghệ EMC có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

– Hàng giao bị lỗi kĩ thuật: Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm mua tại Công ty cổ phần đầu tư công nghệ EMC, vui lòng liên hệ tham vấn trực tiếp với bộ phận hỗ trợ kĩ thuật của Công ty cổ phần đầu tư công nghệ EMC để chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối và vận hành chính xác trước khi gửi hàng về lại Công ty cổ phần đầu tư công nghệ EMC

Chính sách đổi trả

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi hàng được hoàn về tại kho hàng của Công ty cổ phần đầu tư công nghệ EMC. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và theo quy định của chính sách này.

Phương thức hoàn trả

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm, Công ty cổ phần đầu tư công nghệ EMC kiểm tra và đánh giá kết quả, chúng tôi sẽ có những phương thức chi tiết như sau:

– Đổi hàng: Sau khi nhận hàng đổi của khách hàng, Công ty cổ phần đầu tư công nghệ EMC sẽ tiến hành đổi sản phẩm khác đến tay khách hàng theo địa chỉ ban đầu.

– Hoàn tiền (nếu có): Công ty cổ phần đầu tư công nghệ EMC sẽ chuyển trả tiền mặt vào tài khoản khách hàng thông qua ngân hàng. Tài khoản ngân hàng sẽ do phía khách hàng cung cấp.

Lưu ý:

– Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu và không có dấu hiệu đã qua sử dụng, không can thiệp sửa chữa sản phẩm và còn nguyên tem, mác, đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện. Không trầy xước, bể vỡ, hư hỏng (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển).

– Một số điều kiện hoàn trả theo thỏa thuận thì tùy theo thỏa thuận trong trường hợp cụ thể.