Youtube Máy Cắt CNC EMC

Nguồn cắt Disk Laser Trumpf

Nguồn cắt Disk Laser Trumpf

Model: Trumpf Trudisk-XXXX.

Hãng sản xuất: Trumpf- Germany.

Giới thiệu chung

Nguồn cắt laser disk laser của Trumpf- TruDisk là một laser trạng thái rắn, sử dụng công nghệ ổ đĩa quang. Nguồn này thường được ứng dụng trong việc hàn, cắt và xử lý bề mặt kim loại. Công nghệ disk laser ứng dụng trên nguồn cắt Trumpf đã gây ấn tượng bất cứ ngành nào đòi hỏi năng lượng cao cùng với chất lượng chùm tối đa.

Ví dụ như trong sản xuất ô tô, ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, hoặc công nghiệp nặng.

Đặc điểm sản phẩm

– Ống dẫn chùm, bộ nguồn điện, bộ phận làm mát và bộ điều khiển laser TruDisk có thiết kế kiểu mô-đun. Tất cả các bộ phận được đặt trong một vỏ máy nhỏ gọn và được phối hợp hoàn hảo với nhau. Kết quả là hệ thống laser cực kỳ đáng tin cậy và mạnh mẽ. Với kết cấu như vậy nó có thể chịu được trong cả điều kiện khắc nghiệt. Khái niệm làm mát thông minh với bộ trao đổi nhiệt tích hợp cho phép nhiệt độ nước lên đến 26 ° C.

Nguồn laser Trumpf

Nguồn laser Trumpf

– Chất lượng chùm tia cho kết quả tốt nhất như: kết quả của hình học đĩa, Disk laser – TruDisk đạt được chất lượng chùm tuyệt vời mà mở rộng thành phạm vi nhiều kilowatt. Điều này giúp đạt được kết quả tối ưu trong các quy trình như hàn từ xa và lai, cắt tốc độ cao. Đĩa quang trong Disk laser – TruDisk đảm bảo chất lượng chùm tia sáng tới 2 mm* mrad.

Chất lượng chùm tia laser cho kết quả tốt nhất

Chất lượng chùm tia laser cho kết quả tốt nhất

– Chi phí hoạt động thấp: Disk laser – TruDisk có hiệu chỉnh hệ số công suất, bốn chế độ tiết kiệm năng lượng. Hệ thống làm mát tối ưu, và nó truyền trong mạng PROFIenergy thông minh. Những tính năng này cho phép nó sử dụng năng lượng cực kỳ hiệu quả, do đó tối ưu hóa chi phí vận hành của bạn.

– Thế hệ mới của laser Disk laser – TruDisk gây ấn tượng với dấu chân nhỏ gọn hơn và tăng độ bền. Nó cũng có bộ phận thông minh bên trong. Chất lượng dữ liệu của các hệ thống cảm biến mà giám sát tất cả các thông số trong Laser đã được cải thiện. Nhằm để các laser TruDisk mới được chuẩn bị một cách hoàn hảo cho các dịch vụ công nghiệp 4,0. TruDisk hoạt động kinh tế trong tất cả các trạng thái laze do tăng hiệu quả. Chức năng xung mới với tăng hiệu suất năng lượng và quản lý năng lượng thông minh. Thế hệ laser mới nhất của TruDisk hiện có sẵn với công suất 3 kW, 4 kW hoặc 5 kW.

Disk laser – Trudisk- sắc bén hơn cả suy nghĩ sắc bén nhất

– Thương hiệu máy cắt disk laser – Trumpf chỉ sản xuất nguồn từ 2Kw trở lên.

– Tối ưu khi cắt các vật liệu sau: kim loại màu (đồng thau, đồng đỏ,..), inox, nhôm. Ngoài ra, có thể cắt được cả mica và gỗ.

Thông số kỹ thuật:

Thông số Laser  
Công suất nguồn laser 2000W
Chất lượng chùm tia 2 mm*mrad
Độ mở số 0.1
Bước sóng 1030nm
Đường kính cáp tia laser nhỏ nhất 50 μm
Cấu trúc thiết kế  
Độ rộng 730 mm
Độ cao 1375 mm
Độ sâu 1120 mm
Số lượng dây cáp tia laser lớn nhất 2
Mức độ IP IP54
Nhiệt độ môi trường 10 °C – 50 °C

Bảng thông số kỹ thuật nguồn cắt  Disk Laser Trumpf

Trên đây là những thông tin cơ bản về công nghệ disk laser ứng dụng trên nguồn Trumpf. Để tham khảo thêm các nguồn cắt khác, quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại mục: nguồn cắt Laser.