Hiện nay, ngành gia công cơ khí tại Việt Nam là một ngành công nghiệp công nghệ cao, sử dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại, đòi hỏi sự sáng tạo nhiều hơn. Và ngành gia công CNC cũng không ngoại lệ. Và tiêu biểu cho ứng dụng công nghệ cao vào gia công CNC là máy Laser Fiber.

Máy laser fiber EMC – 1530FI.

Máy cắt laser là một dòng máy cnc công nghiệp được ứng dụng công nghệ sợi quang. Máy có khả năng cắt và đục lỗ trên hầu hết các vật liệu bằng kim loại. Máy được áp các công nghệ tiến tiến từ các quốc gia như Đức, Nhật, Pháp hay Thụy Sỹ.

Máy cắt Laser CNC Fiber EMC có 2 dạng.

– Dạng bàn đơn.

– Dạng bàn đôi có cửa che. (Có 2 bàn để phôi chạy luân phiên để tiết kiệm thời gian lên xuống phôi, để tăng năng suất và cửa che để đảm bảo an toàn cho người vận hành).\

Máy laser fiber EMC-1530FI sử dụng các thiết bị có độ uy tín và chất lượng cao. Ví dụ như :

– Thanh răng, bánh răng của Atlanta, Đức.

– Thanh trượt của Bosch Rexroth, Đức.

– Động cơ Servo, hộp số Shimpo và van điều áp SMC của Nhật.

– Thiết bị điện như CB, Relay, Contactor của Schneider, Pháp.

– Nguồn IPG của Đức

– Đầu cắt laser RayTools AG xuất xứ tại Thụy Sỹ.

Với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, sẽ đảm bảo độ chính xác và chất lượng của của chi tiết trên máy laser EMC-1530FI.

Chính vì vậy ngày 12/6 vừa qua khách hàng tại Thái Bình đã tin tưởng lựa chọn máy cắt laser EMC để phục vụ công việc gia công của mình. Máy đã được EMC bàn giao và lắp đặt tại chính xưởng cơ khí ở Thái Bình.

Một số hình ảnh máy EMC -1530fi.

máy laser fiber emc 1530i tại thái bình (3)

Với máy cắt laser EMC-1530fi khách hàng tại Thái Bình có thể cắt hoặc đục lỗ trên tất cả các vật liệu kim loại. Khổ cắt hữu ích lên tới 1500×3000 giúp gia công được các sản phẩm khổ lớn như lan can, cửa cổng, vách ngăn… Công suất nguồn 1000W giúp cắt được các vật liệu dày 12 – 16mm nhưng vẫn đảm bảo cho độ chính xác cực kì cao. Bàn máy nặng lên tới 5 tấn giúp máy có được ổn định trong quá trình vận hành. Tốc độ di chuyển cực cao lên tới 80m/phút nhưng độ sai số vị trí chỉ 0.03mm.

sản phẩm máy laser

(Sản phẩm cắt siêu mịn từ máy laser fiber EMC)

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực tự động CNC tại Việt Nam, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình. Chúng tôi – EMC tự tin có thể mang đến cho quý khách hàng một giải pháp cắt CNC hoàn thiện!

Thông điệp EMC xin gửi tới quý khách hàng:

“ Để cho sản 1 sản phẩm cnc Laser hoàn thiện theo đúng nghĩa, thì phải có sự kết hợp đồng bộ giữa: nhà sản xuất máy cnc – Nguồn Laser – năng lực đào tạo và chuyển giao công nghệ.”

Chúc quý khách hàng có một sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp.

Mọi chi tiết, nhu cầu xin liên hệ:

Mr. Hùng – Tư vấn kỹ thuật và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

– Hotline: 0986 968 695

– Địa chỉ:

+ Trụ sở Hà Nội: Số 3, Liền kề 27, P. Trịnh Văn Bô, Khu đô thị mới Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

+ Chi nhánh Sài Gòn: Số 515 Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM.

Chat hỗ trợ
Chat ngay