Công ty EMC nhiều năm liền là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực máy cắt CNC. Dòng máy cắt CNC Fiber Laser là công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, tuy còn mới ở Việt Nam nhưng đã có rất nhiều khách hàng quan tâm. Máy cắt CNC Fiber Laser hứa hẹn trong tương lai sẽ là dòng máy chủ đạo của các doanh nghiệp cơ khí chính xác ở Việt Nam.

Lắp đặt máy cắt CNC Fiber Laser EMC – 1530FI ở Nam Từ Liêm

Mới đây, công ty EMC đã lắp đặt máy cắt Laser Fiber EMC-1530FI ở Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dòng máy mà khách hàng chọn là dòng Fiber Laser tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Sử dụng nguồn IPG 1000w của Đức. Máy cắt EMC-1530FI của EMC cho ra chất lượng sản phẩm sắc nét, sáng bóng đạt độ chính xác cực kì cao mà khó có dòng máy nào khác trên thị trường có thể so sánh được.

Máy cắt CNC Plasma Fiber Laser EMC-1530FI  dùng thanh răng, bánh răng của Atlanta, Đức; thanh trượt của Bosch Rexroth, Đức; Động cơ Servo của Yaskawa – một thương hiệu nổi tiếng của Nhật. Máy cắt CNC Fiber Laser của EMC có thể chạy 100m/phút mà không hề rung nhờ có kết cấu vững chắc.

Sản phẩm cắt ra bởi máy cắt CNC Fiber Laser gần như là tuyệt đối là loại máy cần thiết trong ngành cơ khí chính xác. Một số sản phẩm được cắt bởi máy cắt Laser EMC

Một số hình ảnh lắp đặt máy cắt CNC Fiber Laser tại Hà Nội

Với ưu thế là kĩ thuật và chất lượng dịch vụ hàng đầu, máy cắt CNC Fiber Laser của EMC đã và đang được hàng ngàn khách hàng tin tưởng. Hãy liên hệ với EMC ngay hôm nay để được tư vấn giải pháp cắt CNC phù hợp nhất!

Video máy cắt CNC Fiber Laser EMC-1530FI

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 0986 968 695 để được tư vấn.

Chat hỗ trợ
Chat ngay