Mới đây, trung tâm khuyến nông và xúc tiến thương mại sở công thương. Đã tổ chức hội nghị nghiệm thu đề án, hổ trợ máy móc, thiết bị sản xuất cửa cổng, hoa văn sắt mỹ thuật, lần đầu tiên được áp dụng tại tỉnh Lạng Sơn. Đề án mua mới một máy cắt plasma cnc thương hiệu EMC. Đây là dòng máy cắt cnc EMC-3000 chuyên gia công thép tấm, bản mã, hoa văn sắt nghệ thuật.

Video đài truyền hình Lạng Sơn đưa tin về máy cắt plasma cnc EMC-3000.

Đây là máy cắt plasma cnc đầu tiên có mặt tại Lạng Sơn. Với khổ cắt 2×6 m, xưởng cơ khí tại Lạng Sơn chuyên cắt hoa văn cửa cổng, sắt mỹ thuật.

Máy đã được EMC lắp đặt và chuyển giao công nghệ ngày 4/1/2019. Sau 4 tháng đi vào hoạt động, trung tâm khuyến nông và xúc tiến thương mại sở công thương đã tiến hành nghiệm thu đề án. Qua đó thúc đẩy công cuộc công nghiệp hoá hiện đại hoá của tỉnh Lạng Sơn.

Máy EMC lắp đặt tại Lạng Sơn.

máy cắt plasma cnc tại lạng sơn

máy cắt plasma cnc tại lạng sơn

máy cắt plasma cnc EMC – 3000 lắp đặt tại Lạng Sơn.

ảnh sản phẩm máy cắt plasma cnc emc-3000

Ưu điểm của máy cắt plasma cnc EMC-3000.

Đây là dòng máy hạng nặng chạy bằng 2 ray.

Với ray trục Y nặng lên tới 24kg là thép chịu mài mòn rất tốt. Đây là một ưu điểm rất lớn giúp máy EMC – 3000 chạy một cách êm ái hơn so với các dòng máy khác.

Khung bệ máy làm từ thép hộp, chống mài mòn. Đây là yếu tố quyết định giúp máy không bị rung lắc khi vận hành mà không xảy ra sai số.

Hệ thống cắt của máy bao gồm 1 mỏ cắt plasma và 1 mỏ cắt oxy-gas giúp khách hàng thuận tiện hơn khi lựa chọn chế độ cắt phù hợp.

Bộ điều khiển EMC-D430 được Việt hoá giúp cho công nhân dễ vận hành. Khả năng chống bụi bẩn, nhiệt độ hay độ ẩm cao là một điều đáng chú ý.

Bộ nâng hạ chiều cao tự động, giúp quá trình cắt được ổn định khi gặp tôn cong, vênh.

Máy cắt CNC Plasma EMC-3000

Để có một trải nghiệm tốt hơn!!!

Kính mời các bạn có thể đến tham khảo chi máy tại chính kho xưởng của EMC. Ngoài ra bạn còn có thể trải nghiệm Demo và cắt thử sản phẩm để đưa ra quyết định đúng đắn cho bản thân.

Với mong muốn mang đến giải pháp cơ khí tốt nhất cho khách hàng, EMC cam kết, cung cấp các dòng máy cnc plasma chất lượng. Điều này được minh chứng bằng chính trải nghiệm khách hàng.

EMC là đơn vị đã cung cấp hàng trăm máy cắt cnc và cnc laser cả trong và ngoài nước. Đặc biệt EMC còn vinh dự là top 10 thương hiệu tin cậy & sản phẩm chất lượng được khách hàng bầu chọn năm 2018.

– Hotline: 0986 968 695

– Địa chỉ:

+ Trụ sở Hà Nội: Số 2, Lô 1 KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, HN.

+ Chi nhánh Sài Gòn: Số 515 Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM.

Chat hỗ trợ
Chat ngay