GT Series là dòng máy cắt khổ lớn ứng dụng rộng rãi cho các doanh nghiệp gia công kết cấu, thép bản mã. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo với độ chính xác cao, đường cắt tinh xảo, tối ưu hóa được công việc. Nhờ vào những điểm mạnh vượt trội, GT Series đã được nhiều đơn vị kết cấu thép lựa chọn.

Là một đơn vị gia công kết cấu thép trên địa bàn Long An, khách hàng của EMC mới đây đã đầu tư máy cắt laser khổ lớn với Model 2560 GT kết hợp cùng nguồn laser 12kw.

Thông số kỹ thuật máy:

 • Khổ cắt: 6000mm * 2500mm
 • Gia tốc: 0.8G
 • Tốc độ chạy tối đa: 85m/phút.
 • Độ chính xác vị trí: ± 0,05mm
 • Độ chính xác vị trí lặp lại: ± 0,05mm
 • Cấp bảo vệ: IP54

Máy cắt laser GT Series được EMC sản xuất tại Việt Nam và do chính EMC làm chủ công nghệ. Các linh kiện được sử dụng trên máy là những linh kiện chất lượng cao do các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới sản xuất. Nhờ thế mà máy cắt  laser sử hữu những khả năng mà các dòng máy khác không có.

 1. Cắt chính xác: Máy cắt laser 12kW có khả năng cắt kim loại với độ chính xác tối ưu, giúp giảm thiểu lượng phế thải và làm tăng hiệu suất trong quá trình sản xuất.
 2. Tốc độ gia công nhanh chóng: Với công suất lớn, máy cắt laser này có thể thực hiện nhiều công việc cắt một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa sản xuất.
 3. Khả năng cắt đa dạng vật liệu: Máy cắt laser 12kW có khả năng cắt nhiều loại kim loại khác nhau, từ thép carbon đến thép không gỉ và nhôm.
 4. Tiết kiệm năng lượng: Sử dụng công nghệ laser hiện đại, máy cắt này tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu tác động đến môi trường.
 5. Tùy chỉnh linh hoạt: Máy cắt laser có khả năng cắt theo các thiết kế tùy chỉnh, giúp đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Với những ưu điểm trên, dòng máy GT của EMC luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe mà khách hàng yêu cầu.

Máy cắt laser GT Series lắp đặt Long An
Máy cắt laser GT Series lắp đặt Long An
Máy cắt laser GT Series lắp đặt Long An
Máy cắt laser GT Series lắp đặt Long An

Một lần nữa EMC chân thành cảm ơn khách hàng  đã tin tưởng và lựa chọn EMC là đơn vị hợp tác. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline Tư Vấn: 0986.968.695.  Ngoài ra bạn có thể đến Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ để tham khảo cụ thể tại:

Tại Hà Nội: Số 3, LK 27, Khu ĐTM Vân Canh, Phố Trịnh Văn Bô, Hoài Đức, Hà Nội

Tại TP.HCM: Số 515 Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay