Lắp Đặt Máy Cắt Laser Basic Tại Đà Nẵng

Công Ty Kỹ Thuật Toàn Thắng có địa chỉ tại quận Hải Châu – Đà Nẵng hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các đồ dùng da dụng. Tính đến nay công ty đã thành lập được 14 năm, sản xuất ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Tháng 10/2020 Công Ty Kỹ Thuật Toàn Thắng đã tìm hiểu trên thị trường về dòng máy cắt laser kim loại. Sau một thời gian tìm hiểu thì hiện nay công ty đã lựa chọn máy cắt Laser Fiber của EMC.

Máy cắt Laser Fiber Tại Công Ty Kỹ Thuật Toàn Thắng.

Model: EMC-Basic (Đây là máy cắt laser fiber dòng kinh tế tại EMC với chi phí đầu tư thấp nhưng mang lại hiệu quả vô cùng cao)

Với nhu cầu cắt các kim loại mỏng nên công ty Toàn Thắng đã sử dụng nguồn cắt laser IPG: 1000W.

Với trình độ chuyên môn cao cùng sự nhiệt tình, chu đáo thì chỉ sau 3 ngày lắp đặt, đội ngũ kỹ thuật EMC đã tiến hành bàn giao công nghệ cho khách hàng.

Một số hình ảnh được kỹ thuật gửi về.

Máy cắt laser basic tại đà nẵng
Máy cắt laser basic tại Đà Nẵng
Máy cắt laser basic tại Đà Nẵng
Máy cắt laser basic tại Đà Nẵng
Máy cắt laser basic tại Đà Nẵng
Máy cắt laser basic tại Đà Nẵng
Máy cắt laser basic tại Đà Nẵng
Máy cắt laser basic tại Công Ty Toàn Thắng

Ngoài ra trong tháng 10 công ty EMC chúng tôi còn tiến hành lắp đặt thêm 6 máy laser khác tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thạch Thất…. tham khảo tại Dự án Laser

Tại sao máy cắt Laser lại được khách hàng tin tưởng.

EMC tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp cnc gia công kim loại dành cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp máy cnc tại Việt Nam đã khẳng định được chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu.

Ngoài ra chế độ bảo hành lên đến 12 tháng, trình độ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp thường xuyên được tham gia các khóa học nâng cao tại nước ngoài.

Máy cắt laser EMC được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện không qua chế cháo như một số đơn vị khác.

Máy cắt laser EMC sử dụng các linh kiện nổi tiếng thế giới như: Động cơ servo Yaskawa của Nhật, đầu cắt raytools Thụy Sĩ, nguồn cắt Laser IPG…

Để được tư vấn cụ thể vui lòng liên hệ Hotline Tư Vấn: 0986.968.695.  Ngoài ra bạn có thể đến Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ EMC để tham khảo cụ thể.

 

Chat hỗ trợ
Chat ngay