Máy cắt kim loại Laser Fiber là một dòng máy cắt laser cao cấp tại Công ty EMC. Với hơn 10 trong lĩnh vực cung cấp máy cnc gia công cơ khí, EMC luôn mang đến những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng.

Dự án máy cắt kim loại Laser Fiber tại cơ khí Thiên Ân

Mới đây đội ngũ kỹ thuật công ty EMC tiến hành lắp đặt và chuyển giao máy cắt kim loại Laser Fiber cho khách hàng. Và đây là máy laser Thứ 2 mà cơ khí Thiên Ân lắp đặt tại công ty EMC. Được biết Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thiên Ân là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng về kim loại. Đa phần sản phẩm từ vật liệu inox và thép. Các sản phẩm chính như: thiết bị nhà bếp, tủ công nghiệp,…

Thông tin máy cắt kim loại Laser Fiber tại cơ khí Thiên Ân.

Cách đây 2 năm công ty Thiên Ân đã lắp đặt một máy cắt laser của EMC nhưng với công suất nguồn nhỏ hơn 1KW. Hiện tại 2 máy cắt kim loại laser 1KW và 2KW vẫn đang quá trình khai thác. Cả 2 nguồn đều là nguồn IPG của Đức – thương hiệu có uy tín trên thế giới. Thương hiệu IPG là thương hiệu đã nghiên cứu và phát triển công nghệ laser – sợi quang đã hơn chục năm. Máy cắt CNC Fiber Laser EMC-1530FI  dùng thanh răng, bánh răng của Atlanta, Đức. Thanh trượt của Bosch Rexroth, Đức. Động cơ Servo của Yaskawa – một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản.

Bàn hai máy ở đây đều là dạng bàn đơn trọng lượng khoảng 5 tấn. Nguyên bàn được làm thừu thép tấm dày 20mm. Để tăng độ cứng và độ ổn định cho máy thì bàn được Ram ủ nhiệt cẩn thận. Bàn máy được chia thành nhiều khoan giúp thuận thiện cho việc lấy phôi và loại bỏ phôi thừa. Một đểm đáng chú ý của máy laser tại cơ khí Thiên Ân đó chính là sử dụng ray nghiêng. Bàn được thiết kế để ray nằm trên một góc nghiên 45 độ khiến quá trình di chuyên không bị rung lắc. Ngoài ra ray nghiêng đẻ tránh các trường hợp các xỉ kim loại bắn vào ray, giúp dễ dàng vệ sinh hơn.

Một số sản phẩm cắt.

máy cắt laser tại đồng nai

Một điểm quan trọng nữa là đầu cắt laser.

Đầu cắt mà máy laser này sử dụng là đầu cắt Raytools của Thụy Sỹ – thương hiệu đầu cắt Laser hàng đầu thế giới .
Các máy Laser Fiber cao cấp thường được trang bị đầu cắt này để đảm bảo vết cắt luôn đạt chất lượng cao nhất.

Đầu cắt Raytools được ứng dụng 2 công nghệ Auto-Focus hoăc manual-Focus.

– Raytools trang bị bép vành đơn để cắt khí O2, bép vành đôi để cắt N2.

– Làm mát bằng nước tuần hoàn.

– Cảm biến điện dung tiên tiến.

– Dễ dàng tháo lắp bảo dưỡng bảo trì, dễ dàng lắp đặt.

Đặc biệt điều mà khiến công ty Thiên Ân tin tưởng EMC là.

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực tự động CNC tại Việt Nam, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình. Đội ngũ nhân viên EMC được đàu tạo chuyên sâu về Laser tại chính nhà sản xuất. Qua đó đảm bảo  trang bị đầy đủ kiến thức để lắp đặt và xử lý sự cố cho khách hàng. Chúng tôi – EMC tự tin có thể mang đến cho quý khách hàng một giải pháp gia công CNC hoàn thiện!

“ Để cho 1 sản phẩm cnc Laser hoàn thiện theo đúng nghĩa, thì phải có sự kết hợp đồng bộ giữa: nhà sản xuất máy cnc – Nguồn Laser – năng lực đào tạo và chuyển giao công nghệ.” Chúc quý khách hàng có một sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp.

Xem thêm các dự án máy cắt đã được triển khai.

Chat hỗ trợ
Chat ngay