Thạch Thất là một trong những khu vực hoạt động về lĩnh vực gia công CNC nhộn nhịp bậc nhất Hà Nội. Với những doanh nghiệp lớn chuyên gia công về sắp thép. Điển hình như một số doanh nghiệp như Năm Lan, Đa Liên, Cường Thành… Với lượng sản phẩm sản xuất ra mỗi năm vô cùng lớn.

EMC tự hào là đơn vị luôn sát cánh với các doanh nghiệp này, khi đã cung cấp gần 40 máy cắt CNC các loại cho các đơn vị này tại Thạch Thất. Một số máy như máy cắt Laser CNC, máy cắt Plasma CNC, Máy cắt Oxy/Gas…

Vào đầu năm 2019 máy cắt EMC tiếp tục đồng hành với làng nghề Phùng Xá – Thạch Thất khi lắp đặt bàn giao máy cắt Plasma tại doanh nghiệp Hồng Xuân. Doanh nghiệp Hồng Xuân đã tin tưởng sử dụng máy cắt Plasma của EMC với Model EMC-3000.

Một số hình ảnh máy EMC-3000 tại doanh nghiệp Hồng Xuân.

Với model EMC-3000 2 tool sẽ cho 2 chế độ cắt Plasma và Oxy/Gas trên cùng một máy. Việc này để giúp tránh việc tháo lắp khi muốn thay đổi chế độ cắt.

Với hệ thống khung bệ máy được làm từ thép hộp chống chịu mài mòn giúp cho máy được ổn định không bị ngoại cảnh tác động làm sai số về cơ khí.

Tính đến thời điểm hiện tại thì máy đã lắp được một năm nhưng chưa hề có bất cứ sự cố nào. Máy hoạt động bình thường và cho ra số lượng sản phẩm vô cùng lớn mỗi năm.

EMC luôn tiên phong trong lĩnh vực CNC, chính vì vậy mà chúng tôi sẽ luôn luôn cập nhật những mẫu máy và tính năng mới giúp hoàn thiện sản phẩm hơn.

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ EMC.

Số 2 lô 1 KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Sô 515 Nguyễn Xiển, Long Tạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM

Hotline: 0986.968.695

Chat hỗ trợ
Chat ngay