Tháng 5, EMC tiếp tục các dự án máy cắt laser trong đó có dự án lắp đặt máy cắt laser EMC Basic tại Bắc Giang

Máy cắt laser fiber chuyên ứng dụng cho gia công hoa văn cnc, sắt thép bản mã, hay inox chi tiết máy. Với những yêu cầu cao như mạch cắt chính xác, mịn không bị xỉ ba via đều được máy cắt laser fiber đáp ứng đầy đủ.

Máy cắt laser Fiber tại EMC là các dòng máy cắt laser kim loại cao cấp tại các phân khúc thị trường như: Phân khúc máy cắt laser cao cấp có dòng máy cắt laser FI hay máy cắt laser bàn chuyển đổi HPM. Các dòng máy ở phân khúc gia rẻ có dòng máy laser EMC ECo. Hay các dòng máy laser ở phân khúc bình dân như EMC Basic. Mỗi model được lựa chọn các lnh kiện khác nhau để phù hợp với nhu cầu đầu tư của từng khách hàng khác nhau.

Dòng máy EMC – Basic được khá nhiều đơn vị lựa chọn nhờ vào GIÁ TRỊ mà nó mang lại. Đơn cử như khách hàng tại Bắc Giang mới đây của EMC, đã lựa chọn máy cắt laser EMC Basic để phục vụ gia công của mình.

Máy cắt laser EMC Basic tại Bắc Giang

Máy cắt laser EMC Basic được kỹ thuật EMC lắp đặt cho khách hàng tại Bắc Giang. Với model EMC Basic và nguồn laser 3kw mà khách hàng lựa chọn có thể cắt tối đa thép đen 22mm và cắt đẹp trong phạm vi 20mm. Máy có khổ cắt 1500×3000 mm phù hợp với hầu hết các khổ tôn thông dụng hiện nay.

Khách hàng tại Bắc Giang là một đơn vị chuyên gia công cắt quảng cáo, gia công hoa văn sắt mỹ thuật làm hàng rào cửa cổng. Chỉ sau 2 ngày lắp đặt khách hàng đã nhận được hàng chục đơn hàng để đem vào cắt và vận máy.

Máy cắt laser EMC Basic tại Bắc Giang
Máy cắt laser EMC Basic sau 2 ngày lắp đặt
Máy cắt laser EMC Basic tại Bắc Giang
Sản phẩm cắt chất lượng với năng suất cực cao
Máy cắt laser EMC Basic tại Bắc Giang
Sau 2 ngày lắp đặt đơn hàng đến với xưởng khách ngày càng nhiều
Máy cắt laser EMC Basic tại Bắc Giang
Sản phẩm cắt máy cắt laser EMC Basic

Lời Kết

Lời cuối, một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn khách hàng tại Bắc Giang đã tin tưởng sử dụng máy cắt laser của chúng tôi.

EMC là đơn vị tiên phong trong công nghệ gia công kim loại tấm với hàng trăm máy cắt laser các loại được cung cấp. EMC tự hào là đối tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước đặc việt là các đơn vị như: Tập đoàn dầu khí quốc gia VIệt Nam PTSC, Tập đoàn Sunhouse, nhà máy Keytech – Nhật Bản,  nhà máy AGE – Australia…

Khách hàng có thể đến thăm quan xưởng sản xuất máy cắt laser của EMC tại: Lô 29A KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Hoặc liên hệ 0986.968.695 để được tư vấn từ xa.

Chat hỗ trợ
Chat ngay