Máy cắt laser EMC là dòng máy gia công kim loại với công nghệ laser sợi quang tiên tiến nhất hiện nay. Cắt kim loại bằng tia laser hiện nay được nhiều đơn vị gia công cơ khí tin dùng. Nếu bạn biết đến EMC thì chắc hẳn bạn đã biết, chúng tôi là đơn vị cung cấp các dòng máy cắt laser hàng đầu tại Việt Nam. Đến nay đã có hàng trăm máy được lắp đặt trêm khắp mọi miền tổ quốc. Tháng 5/2022, chúng tôi vẫn tiếp tục bàn giao các máy cắt laser cho khách hàng, và khách hàng tại Gia Lâm dưới đây là một ví dụ.

Máy cắt laser EMC-2040G tại Gia Lâm

Máy cắt laser tại Gia Lâm là dòng máy cắt laser fiber, dòng laser sợi quang chất lượng cao. Model mà khách hàng lựa chọn là model dòng G với chi phí đầu tư tương đối thấp. Máy cắt laser do EMC cung cấp cho khách hàng có khá nhiều ưu điểm làm khách hàng không ngần ngại quyết định đầu tư như:

Máy sử dụng các linh kiện chất lượng cao giúp máy hoạt động ổn định trong thời gian dài. Với các linh kiện chất lượng cao, máy sẽ hoạt động một cách trơn tru và đồng bộ. Việc đồng bộ linh kiện còn giúp máy hoạt động một cách chính xác hơn.

Máy cắt laser EMC còn được sử dụng động cơ servo Yaskawa và bàn máy được làm vững chắc giúp máy chạy nhanh hơn và chính xác hơn.

So với dòng máy cắt laser cao cấp thì dòng G là lựa chọn phù hợp với các xương gia công vừa và nhỏ nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Máy cắt laser EMC-2040G tại Gia Lâm

Máy cắt laser EMC-2040G tại Gia Lâm

Máy cắt laser EMC-2040G tại Gia Lâm

Máy cắt laser EMC-2040G tại Gia Lâm

Máy cắt laser EMC-2040G tại Gia Lâm

Máy cắt laser EMC-2040G tại Gia Lâm

Lời Kết

Lời cuối, một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn khách hàng tại Gia Lâm đã tin tưởng sử dụng máy cắt laser của chúng tôi.

EMC là đơn vị tiên phong trong công nghệ gia công kim loại tấm với hàng trăm máy cắt laser các loại được cung cấp. EMC tự hào là đối tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước đặc việt là các đơn vị như: Tập đoàn dầu khí quốc gia VIệt Nam PTSC, Tập đoàn Sunhouse, nhà máy Keytech – Nhật Bản,  nhà máy AGE – Australia…

Khách hàng có thể đến thăm quan xưởng sản xuất máy cắt laser của EMC tại: Lô 29A KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Hoặc liên hệ 0986.968.695 để được tư vấn từ xa.

 

Chat hỗ trợ
Chat ngay