Tháng 5/2022 EMC tiếp tục tiến hành các dự án lắp đặt máy cắt laser fiber trên toàn quốc. Trong đó máy cắt laser EMC 1530FI được lắp đặt tại Thanh Oai là một trong những dòng máy cao cấp được EMC lắp đặt.

Lắp đặt máy cắt laser fiber EMC 1530Fi tại Thanh Oai

Tháng 5/2022 công ty EMC đã lắp đặt máy cắt laser fiber tại xưởng cơ khí Quỳnh Trung. Dòng máy được EMC lắp đặt cho khách hàng là dòng máy FI là dòng máy cắt laser cao cấp tại EMC. Máy được thiết kế dạng bàn đơn dễ dàng tháo dỡ phôi.

Với thiết kế ray nghiêng 45 độ giúp dễ dàng lấy và tháo dỡ phôi ở cả 2 hướng. Ngoài ra với thiết kế dạng ray nghiêng giúp tránh các trường hợp xỉ bắn vào tấm chắn bảo vệ. Bàn máy của dòng máy laser fiber FI được thiết kế vững chắc với khung máy chính được làm từ thép tấm dày 20mm. Bàn máy còn được ram rủ nhiệt, trước khi phay cnc đạt độ chính xác cao.

Với các dòng máy cùng loại trên thị trường thì máy laser EMC FI có trọng lượng năng hơn khoảng 2 tấn. Các máy thông thường có trọng lượng khoảng 3 tấn, còn máy laser EMC đạt trọng lượng là 5 tấn. Trọng lượng quyết định đến độ đầm, độ ổn định của máy cắt laser.

Những ưu điểm trên đã thuyết phục được xưởng cơ khí Quỳnh Trung lựa chọn dòng máy FI của EMC. Sau 2 ngày lắp đặt, kỹ thuật EMC đã hoàn thành lắp đặt và tiến hành bàn giao máy cho khách hàng.

Máy cắt laser fiber EMC 1530Fi tại Thanh Oai
Máy cắt laser fiber EMC 1530Fi tại Thanh Oai
Máy cắt laser fiber EMC 1530Fi tại Thanh Oai
Máy cắt laser fiber EMC 1530Fi tại Thanh Oai
Máy cắt laser fiber EMC 1530Fi tại Thanh Oai
Máy cắt laser fiber EMC 1530Fi tại Thanh Oai
Máy cắt laser fiber EMC 1530Fi tại Thanh Oai
Máy cắt laser fiber EMC 1530Fi tại Thanh Oai

Máy sử dụng các linh kiện chất lượng cao

Ngoài ra máy cắt laser EMC Fi còn được trong bị một trong những đầu cắt cao cấp nhất hiện nay – Đầu cắt RayTools. Đầu cắt raytool là hãng sản xuất đầu cắt laser cao cấp của Thụy Sỹ. Loại đầu cắt này được trang bị thêm chức năng tự động lấy nét.

Nguồn cắt laser IPG có độ tin cậy và tuổi thọ hoạt động cực cao. IPG là hãng sản xuất nguồn laser nổi tiếng và chất lượng nhất hiện nay. Nguồn laser IPG có khả năng chống phản quang cực tốt, giúp tránh các trường hợp phản quang làm sụt giảm công suất của nguồn.

Khách hàng của EMC tại Thanh Oai đã lựa chọn nguồn laser IPG với công suất 1500W. Công suất 1500W mà khách hàng lựa chọn cho nguồn laser giúp khách hàng cắt được đến 14mm thép đen và 6mm đối với inox.

Ngoài ra các linh kiện quan trọng khác cũng là lựa chọn chất lượng nhất như: Thanh trượt và con trượt bi Bosch Rexroth – Đức. Động cơ Servo của Yaskawa – một thương hiệu nổi tiếng của Nhật. Hệ thống van áp lực cao Burkert – Đức. Hộp số Shimpo của Nhật…

Lời Kết

EMC là đơn vị tiên phong trong công nghệ gia công kim loại tấm với hàng trăm máy cắt laser các loại được cung cấp. EMC tự hào là đối tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước đặc việt là các đơn vị như: Tập đoàn dầu khí quốc gia VIệt Nam PTSC, Tập đoàn Sunhouse, nhà máy Keytech – Nhật Bản,  nhà máy AGE – Australia…

Khách hàng có thể đến thăm quan xưởng sản xuất máy cắt laser của EMC tại: Lô 29A KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Hoặc liên hệ 0986.968.695 để được tư vấn từ xa.

Chat hỗ trợ
Chat ngay