Ngày 15/08/2018, công ty EMC đã triển khai lắp đặt máy cắt Laser Fiber EMC 1560FI 2 chức năng cắt ống – cắt tấm cùng nguồn cắt IPG cho quý khách hàng ở thành phố biển Nha Trang. Đến ngày 17/08/2018 đội ngũ kỹ thuật EMC đã bắt đầu bàn giao, chuyển giao công nghệ cho quý khách hàng và bắt đầu đi vào sản xuất.

Khách hàng đã đầu tư máy plasma từ trước đó, Tuy nhiên sau khi tham khảo từ EMC, nhận thấy hiệu quả vượt trội hơn của máy laser EMC, nên đã đầu tư máy Laser của EMC.

Máy cắt Laser cắt ống và cắt tấm 1560FI tại Nha Trang

Máy cắt Laser Fiber -1560FI có trọng lượng đạt 15 tấn với kết cấu thép nguyên khối và các linh kiện đến từ các thương hiệu CNC nổi tiếng trên thế giới như: Nhật, Pháp, Đức…. cho phép máy pha tôn dễ dàng, cùng với chức năng cắt ống gia công kim loại hình.

EMC không chỉ là giá thành tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp CNC tối ưu nhất, hiện đại nhất và chất lượng nhất…

Dòng máy cắt đa chức năng : cắt tấm và cắt ống.
– Khổ cắt 1,5m x 6m, đường kính ống tròn lớn nhất : 200, ống vuông 120*120.
– Đầu cắt Raytools – Thụy Sỹ.
– Linh kiện được nhập khẩu từ : Đức, Pháp, Nhật.
– Toàn bộ khung bàn được phay bằng công nghệ CNC hiện đại, được xử lý ram ủ nhiệt khử ứng xuất vật liệu trước khi đưa khỏi lò nung.
– Nguồn cắt IPG của Đức công nghệ Fiber Laser tiên tiến hàng đầu thế giới có tuổi thọ 34 năm.

Một số hình ảnh vận chuyển lắp đặt máy Laser tại Nha Trang

Sản phẩm cắt được bởi máy cắt Laser Fiber 1560FI cắt ống cắt tấm tại Nha Trang

Video máy cắt 2 chức năng cắt ống và cắt tấm trong quá trình hoạt động

Với việc sử dụng chi tiết chất lượng, kết cấu vững chắc tạo nên những dòng Máy Cắt CNC Fiber Laser EMC vô cùng chất lượng cho quý khách hàng nhưng với giá thành thì cực cạnh tranh. Giúp cho quý khách hàng có thêm lựa chọn và luôn tin tưởng EMC. Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0986 968 695 để được tư vấn.

Chat hỗ trợ
Chat ngay