Long An, ngày tháng 6 năm 2023 – EMC tiến hành lắp đặt máy cắt laser model EMC-2060DH. Với việc đầu tư mạnh mẽ vào những công nghệ tiên tiến thì đây là dấu mốc lớn cho nhà xương gia công cơ khí của khách hàng, góp phần phát triển và nâng cao năng lực sản xuất trong lĩnh vực công nghiệp tại địa phương.

Máy cắt laser EMC được sản xuất 100% tại Việt Nam với các linh kiện sử dụng tại các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như:

  • Động cơ Servo của hãng Yaskawa.
  • Thanh trượt của Bosch Rexroth, Đức.
  • Động cơ Servo của Yaskawa – một thương hiệu nổi tiếng của Nhật.
  • Van cao áp để đóng mở khí Nitơ (khi cắt inox) có áp suất lên đến 17 – 20 bar nên chỉ có van Burkert của Đức mới đảm bảo độ bền và độ tin cậy.
  •  Hộp số Shimpo của Nhật.
  • Van điều áp SMC của Nhật để chỉnh áp suất khí Oxy từ 0,3 – 10 bar khi cắt thép carbon.
  • Thiết bị điện như CB, Relay, Contactor của Schneider một thương hiệu đến từ Pháp.

Việc đầu tư máy cắt laser bàn chuyển đổi công suất lớn 12kw không chỉ là một bước tiến vượt bậc trong công nghệ, mà còn là khẳng định vị thế của Long An trên bản đồ sản xuất công nghiệp. Thiết bị hiện đại này cho phép khách hàng có khả năng cắt và gia công kim loại với độ chính xác và tốc độ nhanh chóng, giúp tối ưu hóa hiệu suất sản xuất và giảm thiểu thời gian gia công.

Máy cắt laser bàn chuyển đổi 12kw có khả năng cắt và gia công các loại kim loại, bao gồm thép không gỉ, thép cacbon với độ dày lên đến 40mm. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng có thể sản xuất ra những sản phẩm đa dạng và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường.

Máy Cắt Laser Bàn Chuyển Đổi Tại Long An
Máy Cắt Laser Bàn Chuyển Đổi Tại Long An
Máy Cắt Laser Bàn Chuyển Đổi Tại Long An
Máy Cắt Laser Bàn Chuyển Đổi Tại Long An
Máy Cắt Laser Bàn Chuyển Đổi Tại Long An
Máy Cắt Laser Bàn Chuyển Đổi Tại Long An Đục Sàng Lỗ
Máy Cắt Laser Bàn Chuyển Đổi Tại Long An
Máy Cắt Laser Bàn Chuyển Đổi Tại Long An

Một lần nữa EMC xin cảm chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn EMC là đơn vị cung cấp máy cắt laser. Với năng lực của mình, EMC xin khẳng định sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Mọi nhu cầu, cần tư vấn về laser cnc vui lòng liên hệ Hotline Tư Vấn: 0986.968.695.  Ngoài ra bạn có thể đến Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ để tham khảo cụ thể tại:

Tại Hà Nội: Số 3, LK 27, Khu ĐTM Vân Canh, Phố Trịnh Văn Bô, Hoài Đức, Hà Nội

Tại TP.HCM: Số 515 Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay