Từ lúc được công ty EMC đưa ra thị trường đến nay, dòng máy cắt chuyên hoa văn, sắt mỹ thuật. Máy cắt hoa văn CNC Plasma EMC-2000 đã trở thành loại máy được các xưởng cơ khí dân dụng ưu tiên hàng đầu.

Máy mới về của EMC luôn trong tình trạng đã được đặt trước. Mới đây, EMC đã thành công lắp đặt con máy này cho khách hàng ở Hà Đông, Hà Nội.

Lắp đặt máy cắt CNC Plasma EMC – 2000 ở Hà Đông

Máy cắt CNC Plasma EMC-2000 được thiết kế với những đặc điểm dành riêng cho việc cắt hoa văn, sắt mỹ thuật như: sử dụng động cơ Servor Leadshine hiện đại, tốc độ nhanh, không bị sai số, mất bước.

Kết cấu bàn liền nguyên khối gần 2 tấn cực kì chắc chắn với 4 thanh ray 2 bên. Nhờ vậy máy có thể chạy tốc độ cực cao (10000mm/phút) mà vẫn cực kì êm ái.

Không bị rung kể cả khi khách hàng cắt những hoa văn phức tạp nhất.

Máy cắt CNC Plasma EMC-2000 thiết kế thông minh, hiện đại. Chính vì vậy, nên quá trình lắp đặt không mất nhiều thời gian.

Tất cả khách hàng của EMC đều có thể cắt đơn hàng ngay khi mua máy về.

Một số hình ảnh khác của máy cắt CNC EMC – 2000 được lắp đặt ở Hà Đông

Video cắt hoa văn bản mả của máy cắt CNC EMC – 2000

Trong đợt nâng cấp máy lần này, trong loạt máy được nâng cấp phục vụ cho các xưởng hoa văn sắt mỹ thuật thì ngoài máy EMC-2000 còn có máy cắt CNC Plasma EMC-1500PRO. Đây là dòng máy kinh tế, được cải tiến đáng kể, nâng cao năng suất làm việc. Sản phẩm này sẽ hứa hẹn là một sự thay thế hoàn hảo cho dòng máy cũ EMC-1530.

Chat hỗ trợ
Chat ngay