Smart Zoom công nghệ ĐỘC QUYỀN giúp tăng khả năng cắt của nguồn laser

Có thể bạn chưa biết ! Với cùng công suất laser thì máy EMC có thể cắt được độ dày gấp đôi các dòng máy laser khác trên thị trường.

Tại sao ư?

Đó là nhờ vào công nghệ tăng khả năng cắt của nguồn laser SmartZoom độc quyền tại EMC.

Công nghệ độc quyền smart zoom
Công nghệ độc quyền smart zoom

Công nghệ Smart Zoom là gì?

Smart Zoom là công nghệ mới ĐỘC QUYỀN tại EMC, giúp tăng khả năng cắt dày trên vật liệu lên 2 lần, giúp việc khai thác được hiệu quả hơn. Công nghệ Smart Zoom được đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao của EMC nghiên cứu, tích hợp và đồng bộ cả phần mềm, đầu cắt và nguồn cắt laser EMC.

Điều đặc biệt mà công nghệ này mang lại là tăng khả năng cắt chứ không phải ép buộc máy làm việc quá công suất. Vậy nên khi máy cắt đã được tích hợp công nghệ trên thì việc đưa máy vào cắt khai thác là một điều vô cùng đơn giản.

Ví dụ: Với một máy cắt laser có công suất là 6 KW khi cắt tôn 45mm thì nguồn laser vẫn bơm công suất như lúc cắt tôn 10mm.

xem thêm:

4 Lý do nên đầu tư nguồn laser công suất cao 6-20kw

Xin nhắc lại đó là nhờ vào công nghệ Smart Zoom độc quyền tại EMC. Hiện nay nhiều khách hàng của EMC đã được sử dụng công nghệ này trên chính máy của mình và khai thác vô cùng hiệu quả.

Để chứng minh cho điều đó hãy cùng xem video chúng tôi đã cắt khai thác tôn 45mm trên nguồn laser 6000W.

Tôn 45mm và vừa cắt vừa đục,đục xuyên thủng, đục hiệu quả. Nguồn 6kw mag chúng tôi sử dụng là nguồn Max của Trung Quốc là 1 model rẻ tiền, chứ không phải là nguồn cao cấp nhất của Max. Chúng tôi đã cắt và khai thác – vừa cắt để sản xuất máy laser liên tục trong vòng 8 tiếng đồng hồ. Trong thời gian cắt khai thác nguồn không có bất kỳ 1 sự cố nào về nóng nguồn hay là nóng đầu cắt,nóng bép cắt, hỏng kính, hay xảy ra bất kỳ sự cảnh báo nào… Máy vẫn làm việc bình thường.
Quý vị và các bạn hãy đến với EMC để được trải nghiệm thực tế. Xin cảm ơn!

Lời Kết

Với công nghệ smart zoom này EMC sẽ tích hợp cho tất cả các máy cắt laser fiber để giúp khách hàng khai thác hiệu quả hơn. Thay vì phải đầu tư nguồn 12kw thì hiện nay khách hàng có thể lựa chọn nguồn 6kw, mà vẫn đảm bảo được việc cắt dày như 12kw có thể làm.

Chat hỗ trợ
Chat ngay