Bắc Giang hiện nay là một tỉnh đang phấn đấu phát triển công nghiệp theo chuyên sâu hóa. Ngành gia công cơ khí không phải là một ngoại lệ. Cơ khí Bắc Giang đang ngày càng đi lên và ứng dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Dự án máy laser fiber phát triển cơ khí tại Bắc Giang.

Có lẻ dự án đầu tư máy cắt laser tại Bắc Giang là một bước đi đúng đắn. Việc ngành cơ khí tại Bắc Giang đang trên đà phát triển thì nhu cầu gia công cơ khí phục vụ cho các ngành liên quan khác là rất cao. Ví dụ đơn giản, cơ khí phát triển thì sẽ cần rất nhiều các thiết bị có độ cính xác cao. Mà máy laser fiber lại có thể làm điều đó. Chính vì vậy hiện nay đang có rất nhiều người đang có nhu cầu về mua máy cắt laser fiber phục vụ cho ngành gia công cơ khí tại Bắc Giang. Khách hàng của EMC tại Bắc Giang là một minh chứng rõ rệt.

Máy Cắt Laser tại xưởng cơ khí bắc giang

Máy cắt laser lắp đặt tại xưởng cơ khí ở Bắc Giang

Máy cắt laser tại xưởng cơ khí bắc giang(2)

Máy cắt laser tại xưởng cơ khí bắc giang

Ngày 15/7 vừa qua đội ngũ kỹ thuật EMC đã tiến hành lắp đặt máy cắt laser EMC-1530 cho xưởng cơ khí tại Bắc Giang. Với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm tong lĩnh vực CNC, sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu kỹ thuật của khách hàng.

Mục đích đầu tư.

Với dòng máy EMC-1530 các bạn có thể đầu chuyên về mảng gia công cơ khí về hoa văn hay chi tiết máy. Vì ngành xây dựng hiện nay có xu hướng sử dụng các sản phẩm CNC để làm hoa văn trang trí các biệt thự. Ngoài ra còn dùng để cắt các vách ngăn, lan can, cửa cổng..v.v. Ngoài ra còn tùy thuộc vào công việc mỗi người mà ứng dụng máy Laser vào công việc phù hợp.

Thông điệp EMC xin gửi tới quý khách hàng:

“ Để cho sản 1 sản phẩm cnc Laser hoàn thiện theo đúng nghĩa, thì phải có sự kết hợp đồng bộ giữa: nhà sản xuất máy cnc – Nguồn Laser – năng lực đào tạo và chuyển giao công nghệ.”

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực tự động CNC tại Việt Nam, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình. Chúng tôi – EMC tự tin có thể mang đến cho quý khách hàng một giải pháp cắt CNC hoàn thiện!

Mọi thông tin thắc mắc về máy laser fiber vui lòng liên hệ.

Công ty cổ phần đầu tư công nghệ EMC.

– Hotline: 0986 968 695

– Địa chỉ:

+ Trụ sở Hà Nội: Số 2, Lô 1 KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, HN.

+ Chi nhánh Sài Gòn: Số 515 Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM.

Chat hỗ trợ
Chat ngay