Tháng 6 trở lại khi mà các xưởng cơ khí tất bật sắm sửa trang thiết bị mới để phục vụ sản xuất. Khách hàng mới đây của EMC tại Vũng Tàu là một dẫn chứng rõ ràng. Khách hàng tại Vũng Tàu đã đầu tư máy cắt Laser của EMC với dòng máy bàn chuyển đổi.

Cũng trong tháng 6 thì EMC cũng đã tiến hành lắp đặt một máy cắt laser dạng bàn đơn tại Hưng Yên.

Hưng Yên – Lắp đặt máy cắt laser bàn đơn EMC-1530fi

Máy cắt Laser tại Vũng Tàu.

Máy cắt laser tại Vũng tàu là dạng máy bàn chuyển đổi với khổ cắt 2×6 m. Máy có trọng lượng khoảng 18 tấn vì máy được làm từ thép tấm nguyên khối và được ram ủ nhiệt cẩn thận. Thời gian khai thác sử dụng có thể lên đến 30 năm.

máy cắt laser bàn chuyển đổi tại Vũng tàu
máy cắt laser bàn chuyển đổi tại Vũng tàu

Công suất nguồn sử dụng là nguồn IPG 3KW giúp mạch cắt được đẹp hơn.

Máy có bao che để bảo vệ máy tránh các ngoại lực và ảnh hưởng thời tiết đến máy. Với công suất nguồn 3kw thì máy thường xuyên tạo ra bức xạ nên phần bao che sẽ bảo vệ người vận hành với bức xạ của laser.

Lắp đặt máy cắt laser bàn chuyển đổi EMC-2060DF.

Hiện tại máy cắt laser tại Vũng Tàu đã có thể đi vào sản xuất và cho ra những sản phẩm đầu tiên. Kỹ thuật EMC đang tiến hành bàn giao và hưỡng dẫn vận hành máy cho khách hàng,

máy cắt laser tại Vũng tàu
máy cắt laser tại Vũng tàu

Với việc sử dụng chi tiết chất lượng, kết cấu vững chắc tạo nên những dòng Máy Cắt CNC Fiber Laser EMC vô cùng chất lượng cho quý khách hàng nhưng với giá thành thì cực cạnh tranh. Giúp cho quý khách hàng có thêm lựa chọn và luôn tin tưởng EMC. Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0986 968 695 để được tư vấn.

Chat hỗ trợ
Chat ngay