Ngày nay, máy cắt CNC Plasma đã trở thành một thiết bị công nghiệp rất cần thiết trong mọi lĩnh vực. Chính vì vậy, ứng dụng của máy cắt plasma trong mỗi ngành công nghiệp lại có những điểm khác biệt.

Với một chiếc máy cắt plasma, những người thợ cơ khí sẽ tạo ra những sản phẩm tinh xảo, chất lượng cao. Dưới đây là những thông tin sử dụng, chế tác sản phẩm trong công nghiệp.

Sản xuất dụng cụ thường ngày

Trong cuộc sống thường ngày của mỗi chúng ta thì đồ gia dụng là một trong những vật dụng không thể thiếu. Vậy những vật dụng này được làm ra bằng cách nào?.

Thay vì sử dụng các biện pháp sản xuất thô sơ, có rất nhiều dụng cụ có thể chế tác bằng máy cắt plasma một cách dễ dàng. Hiện nay những dụng cụ ta thường bắt gặp như bản lề cửa, gàu tát nước, thùng, xô chậu kim loại đều được cắt, chế tác bằng máy plasma.

ban le cua cat boi may cat plasma

Không chỉ cho số lượng lớn, máy cắt plasma còn giúp thành phẩm cuối cùng có độ đồng đều cao, chính xác tuyệt đối theo số liệu thiết kế. Đồng thời, những mối nối, hàn cũng đảm bảo tính thẩm mỹ và bền bỉ hơn nhiều.

Sản xuất các vật tư ngành quảng cáo

Trong thời kỳ thương mại hóa toàn cầu hiện nay, quảng cáo đã trở thành một ngành nghề không thể thiếu. Chính vì vậy, máy cắt plasma cũng được ứng dụng rất nhiều trong ngành này.

khung quang cao

– Máy cắt Plasma có thể cắt những chi tiết đòi hỏi độ chính xác trên biển quảng cáo.

– Cắt chữ từ nhiều loại vật liệu kim loại khác nhau theo thiết kế, yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo sản phẩm chính xác theo số liệu, kiểu dáng của thiết kế sẵn có.

Máy cắt plasma cho ra đời những sản phẩm phẩm: biển, khung quảng cáo trở nên tinh xảo, bắt mắt hơn. Đồng thời tiết kiệm thời gian cắt, vì vậy khách hàng sẽ nhận được sản phẩm ngắn hơn so với cách chế tạo thủ công thô xơ.

Sản xuất đồ dùng nhà bếp

do dung inox trong nha bep

Có khá nhiều đồ vật dùng trong nhà bếp làm từ inox và các kim loại khác. Yếu tố quan trọng hàng đầu để đánh giá chất lượng những sản phẩm này chính là độ an toàn sức khỏe. Sau đó là tính tiện dụng.

Đường cắt của máy plasma có độ chính xác cao, ít sỉ, ít bavia; có thể tạo ra những sản phẩm tuân theo tuyệt đối những số liệu yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, tia cắt plasma được đánh giá là có độ an toàn cao. Đảm bảo sản phẩm thân thiện với sức khỏe của người tiêu dùng.

Sản xuất và thiết kế vách ngăn mỹ thuật

Vách ngăn

Những vách ngăn có tác dụng trang trí nhà cửa, quán, tiệm hiện nay đã trở nên rất quen thuộc. Phổ biến nhất là các sản phẩm:

– Vách ngăn phân chia không gian nghệ thuật.

– Khung chắn cầu thang.

– Tấm che mỹ thuật dùng chắn ban công ngoài trời.

Có thể nhận thấy, ứng dụng của máy cắt plasma rất đa dạng. Nó giúp các ngành nghề công nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn rất nhiều. Từ đó mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ. Giúp cuộc sống chất lượng, tiện nghi hơn nhiều.

Nắm được nhu cầu của người tiêu dùng, EMC đã chọn lọc và nhập khẩu hãng máy cắt nổi tiếng. Hãy đến với chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất cho công việc của bạn.

=> Chi tiết: https://hancatemc.com

THÔNG TIN LIÊN HỆ

– Hotline: 0986 968 695.

– Email: hancatEMC@gmail.com.

– Địa chỉ: Số 2, Lô 1 KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, HN.

Chat hỗ trợ
Chat ngay