Công ty EMC xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã tới tham quan gian hàng của chúng tôi tại triển lãm Vietbuild 11/2018 tại Hà Nội diễn ra từ ngày 23/11 – 27/11/2018 vừa qua.

Lời đầu tiên, EMC xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã đến tham quan gian hàng máy cắt CNC của chúng tôi tại triển lãm Vietbuild 2018. Trong thời gian diễn ra hội chợ triển lãm, EMC rất vinh dự và tự hào được tiếp đón và mang đến cho quý khách trong và ngoài nước các thông tin hữu ích về các sản phẩm máy cắt CNC. Sự tham dự của quý khách đã góp phần cho triển lãm thành công rực rỡ. Chúng tôi luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác phát triển của tất cả quý khách hàng trong thời gian tới.

Tiếp theo, xin gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức triển lãm Vietbuild đã tạo cơ hội để EMC có thể giao lưu, học hỏi và hợp tác cũng như giới thiệu hình ảnh thương hiệu, những mẫu máy cắt CNC công nghệ mới đến các đối tác, khách hàng.

Những khoảnh khắc đẹp nhất tại triển lãm Vietbuild tháng 11/2018 của EMC:

EMC tham gia triển lãm vietbuild 2018 (19)
Gian hàng máy cắt CNC của EMC
Customer customer tham quan gian hàng EMC tại triển lãm Vietbuild
Customer customer tham quan gian hàng EMC tại triển lãm Vietbuild

Khách hàng tham quan gian hàng EMC tại triển lãm Vietbuild

san pham trien lam vietbuild 2018
Sản phẩm cắt bởi máy cắt Laser/ Plasma tại triển lãm
Check in with Customer at the Expo
Khách hàng thân thiện check in cùng giám đốc EMC tại triển lãm
Beautiful boys of EMC
Giàn trai sinh gái đẹp của EMC

Với thành công rực rỡ của triển lãm lần này, EMC sẽ không ngừng sáng tạo, đổi mới, phát triển cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt cho khách hàng của khách hàng.

Lời cuối cùng EMC xin gửi đến khách hàng cùng ban chúc sức lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Xin chân thành cảm ơn! 

Chat hỗ trợ
Chat ngay