Máy cắt CNC cắt kim loại là một trong những loại máy được ứng dụng rất rộng rãi trong lĩnh vực cơ khí. Máy CNC không chỉ giúp chủ sở hữu tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn giúp khách hàng có những sản phẩm hoa văn, bản mã đẹp như ý. Dưới đây là những thông tin cơ bản về loại máy này.

Một số ứng dụng của máy cắt CNC kim loại.

– Quảng cáo: cắt họa tiết, hoa văn làm bảng hiệu, cắt logo thương hiệu,…

– Trang trí nội thất: Cắt họa tiết trên tường, lan can, vách ngăn, bàn ghế, cổng cửa,…

– Sản xuất và chế tạo máy: cắt các bộ phận của các thiết bị, máy móc,…

Máy cắt CNC được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực
Máy cắt CNC được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Những ưu điểm và nhược điểm của máy cắt CNC

1. Ưu điểm

Quá trình cắt hoàn toàn tự động dưới sự điều khiển của máy tính nên có độ chính xác rất cao, sai số thấp. Tốc độ cắt của máy cắt CNC rất cao nên tiết kiệm được tối đa thời gian gia công, từ đó tiết kiệm được thời gian và chi phí một cách hiệu quả.

2. Nhược điểm

Máy được chế tạo tự động hóa vì vậy sẽ có giá thành cao hơn so với các dòng máy cắt tay thông thường. Bên cạnh đó, để máy cắt CNC hoạt động tốt cần có kĩ thuật chuyên môn cao nên việc thay thế người đứng máy cũng là một vấn đề khó khăn đối với nhiều người.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy cắt CNC với chất lượng và giá thành khác nhau. Để lựa chọn được máy cắt CNC có chất lượng tốt, giá thành hợp lý, các bạn hãy đến với EMC. EMC là đơn vị chuyên cung cấp máy cắt CNC với đội kỹ thuật có gần chục năm kinh nghiệm.

EMC đang cung cấp 2 dòng máy cắt đang bán chạy nhất trên thị trường:

Máy cắt CNC Plasma.

Máy cắt CNC Laser.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0986 968 695 để được tư vấn và báo giá. 

Chat hỗ trợ
Chat ngay