Có lẽ, trong chúng ta ai cũng biết Tập Đoàn SunHouse là một tập đoàn lớn tại Việt Nam. Với ngành nghề chính là sản xuất các thiết bị bếp, đồ gia dụng hàng đầu Việt Nam. Với quy mô sản xuất vô cùng lớn thì tại các nhà máy sản xuất của SunHouse chắc hẳn đều trang bị nhưng máy móc hiện đại. Và máy cắt laser của EMC tại tập đoàn SunHouse cũng là một thiết bị như thế.

Tập đoàn SunHouse đầu tư máy cắt laser thứ 3 cho nhà máy tại Long An

Trong dây chuyền sản xuất ra các sản phẩm, thì công đoạn cắt phôi là công đoạn đầu tiên để định hình một sản phẩm. Máy cắt laser ra đời là để tối ưu công đoạn cắt được nhanh hơn chính xác hơn.

Chính vì thế, để phục vụ dây chuyền sản xuất SunHouse đã đầu tư máy cắt laser tại EMC. Tính đến tháng 3/2022 thì tập đoàn SunHouse đã sở hữu 3 máy cắt laser.

Máy cắt laser số 1: Máy cắt laser bàn chuyển được lắp đặt tại “Nhà Máy Sản Xuất SunHouse” ở Quốc Oai – Hà Nội. Đây là dòng máy laser cao cấp với công suất nguồn 3000W. Máy được hoàn thành lắp đặt vào tháng 2 năm 2021.

Tập Đoàn SUNHOUSE đầu tư Máy Cắt Laser Fiber EMC

Máy cắt laser số 2: Đến tháng 7, máy cắt laser bàn chuyển thứ 2 được lắp đặt tại “Nhà Máy Cơ Khí SunHouse” ở Quốc Oai – Hà Nội. Đây là dòng máy cao cấp do EMC sản. Cũng như dòng máy cắt laser thứ nhất, máy thứ 2 cũng được sử dụng nguồn laser IPG 3000W.

Tập đoàn SunHouse lắp đặt máy cắt laser thứ 2 sau 5 tháng lắp đặt máy đầu tiên

Máy cắt laser số 3: Đến tháng 2 năm 2022, EMC tiếp tục lắp đặt máy cắt laser thứ 3 cho nhà máy sản xuất SunHouse Long An. Vẫn là model máy như 2 dòng máy cũ là EMC-1530DH với hệ thống bàn chuyển đổi và nguồn laser IPG 3000W.

máy cắt laser tại tập đoàn SunHouse
máy cắt laser tại tập đoàn SunHouse
máy cắt laser tại tập đoàn SunHouse
máy cắt laser tại tập đoàn SunHouse

4 Lý do mà tập đoàn SunHouse quyết định đầu tư máy cắt laser tại EMC

Với một tập đoàn lớn như tập đoàn SunHouse, thì máy móc sản xuất phải là những dòng máy chất lượng cao, để dây chuyền sản xuất luôn được vận hành một cách tốt nhất. Vậy lý do gì đã khiến SunHouse lựa chọn máy cắt laser EMC không chỉ 1 mà đến tận 3 lần.

1. Chất lượng máy, đảm bảo công việc.

Hiện nay, Sunhouse đang sử dụng các loại máy chấn máy đột của Trump, là các sản phẩm chất lượng cao cho năng suất lớn. Đối với máy cắt laser, tập đoàn SunHouse cũng có thể lựa chọn các dòng máy của Trump, nhưng vì chi phí đầu tư máy laser Trump quá lớn nên SunHouse đã lựa chọn một đơn vị tại Việt Nam có chất lượng máy tương đương.

Và EMC là đơn vị được lựa chọn với chất lượng máy cực cao, được thị trường lựa chọn nhiều. Máy cắt laser EMC được sản xuất theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt kết hợp với những linh kiện chất lượng cao và đồng bộ, cho ra những dòng máy cắt laser chất lượng tốt nhất.

2. Tốc độ cắt nhanh

Với quy mô hàng ngàn nhân viên, thì nhà máy sản xuất buộc phải đáp ứng được số lượng phôi đầu vào. Chính vì thế cắt laser bắt buộc phải có tốc độ cắt nhanh, năng suất phải đạt, hoặt vượt yêu cầu để đảm bảo các quá trình sau được vận hành kịp thời. Tốc độ cắt của máy laser EMC thì không phải vấn đề quá lớn, vì chúng tôi sử dụng các linh kiện truyền động chất lượng nhất, nên tốc độ cắt luôn ở mức rất cao.

3. Sự ổn định

Với thời gian làm việc gần như là 24/7, yếu tố “Ổn Định” đươc các kỹ sư tại nhà máy sản xuất SunHouse khá quan tâm. Sau khi khảo sát khá nhiều khách hàng cũ của EMC, nhận thấy sự ổn định trong quá trình sản xuất, ít hỏng hóc, làm việc với cường độ cao của máy laser EMC, SunHouse đã đặt bút kí kết hợp đồng hợp cùng EMC.

Tính đến thời điểm hiện tại đã hơn 1 năm thì cả 2 máy cắt laser mà SunHouse lắp đặt vẫn hoạt động liên tục 2 ca/ ngày.

4. Hỗ trợ kỹ thuật

EMC có đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNC.

sản phẩm cắt của máy laser EMC
sản phẩm cắt laser tại tập đoàn SunHouse.
máy laser tại tập đoàn SunHouse
máy laser tại tập đoàn SunHouse
sản phẩm cắt tại tập đoàn SunHouse
sản phẩm cắt tại tập đoàn SunHouse

Lời kết: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ EMC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Tập Đoàn SUNHOUSE đã tin tưởng và lựa chọn máy cắt laser tại EMC. EMC tự hào được hợp tác và đồng hành cùng tập đoàn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline Tư Vấn: 0986.968.695.  Ngoài ra bạn có thể đến Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ để tham khảo cụ thể tại:

Tại Hà Nội: Số 3, LK 27, Khu ĐTM Vân Canh, Phố Trịnh Văn Bô, Hoài Đức, Hà Nội

Tại TP.HCM: Số 515 Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TPHCM

Chat hỗ trợ
Chat ngay