Hiện nay, các sản phẩm gia công cơ khí như: lắp ráp máy móc, xe cộ đến xây dựng hay trang trí nội thất…

Tất cả đều có mặt của các máy cắt CNC sử dụng công nghệ hiện đại chuyên dụng cắt gọt kim loại. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm gia công cần có những tiêu chí đánh giá riêng để đảm bảo chất lượng thành phẩm tốt nhất.

Hãy cùng EMC tìm hiểu về những tiêu chí cần có để cho ra đời một sản phẩm cơ khí chất lượng.

Những tiêu chí đánh giá sản phẩm gia công hoàn hảo

1. Dây chuyền, máy móc sản xuất.

Trong ngành cơ khí hiện nay có rất nhiều công nghệ được dùng để cắt gọt kim loại. Tuy nhiên, có 2 công nghệ đang được ưa chuộng nhất hiện nay đó là công nghệ Laser và Plasma.

Dù bạn có sử dụng công nghệ cắt Laser hay Plasma thì một thành phẩm chất lượng phải là sản phẩm có độ trùng khớp sát nhất với bản vẽ thiết kế.

Để có thể cho ra đời các sản phẩm như ý khách hàng thì máy móc hiện đại và dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp là điều không thể thiếu. Chính vì vậy, bạn phải đầu tư dây chuyền máy móc công nghệ sản xuất hiện đại nhất để đảm bảo có được các sản phẩm chất lượng.

2. Một số tiêu chuẩn đánh giá các sản phẩm gia công cơ khí.

Tiêu chuẩn đánh giá sản phẩm gia công cơ khí

– Tiêu chuẩn chính xác về kích thước, dung sai.

– Tiêu chuẩn chính xác về hình dáng: hình tròn, hình trụ, hình phẳng, hình côn.

– Những tiêu chuẩn chính xác về vị trí tương quan: đồng tâm, vuông góc, song song.

– Tiêu chuẩn chính xác về siêu tinh trên bề mặt: độ sóng hay độ nhám.

3. Đa dạng phương pháp gia công.

Phuong phap gia cong laser

Trong lĩnh vực gia công cơ khí cắt gọt kim loại khá đặc thù và đòi hỏi chuyên môn hóa, tự động hóa cao. Như vậy mới đảm bảo tính đồng nhất trong sản xuất hàng loạt, hạn chế tối đa sai lệch.

Bởi vì đối với gia công kim loại, một khi đã có sai sót trong bất cứ khâu nào thì sản phẩm đó chỉ có thể bỏ đi.

Vì vậy, một đơn vị cơ khí chuyên nghiệp luôn cần các kết hợp các phương pháp gia công khác nhau để tạo ra những thành phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng ở từng lĩnh vực ngành nghề.

Đơn vị cung cấp máy cắt CNC đa dạng phương pháp cắt, uy tín, chuyên nghiệp

Trên đây là những tiêu chí đủ để đánh giá một sản phẩm chất lượng tốt hay không. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp của bạn cần các máy móc CNC tiên tiến hãy tham khảo tại đây.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy cắt CNC, EMC đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước.

Tới đây, vào ngày 23 – 17/11/2018, nhân dịp triển lãm Vietbuild 2018, EMC áp dụng các trương trình khuyến mãi cho khách hàng mua máy tại triển lãm. Kính mời toàn thể khách hàng đến tham dự triển lãm và hưởng những ưu đãi lớn nhất!!!

Chat hỗ trợ
Chat ngay