Máy cắt laser giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi của đa số khách hàng khi quyết định đầu tư máy cắt laser để phục vụ cho công việc gia công cơ khí. Nhiều khách hàng có thể thấy rằng giá máy cắt laser rất khác nhau giữa các nhà cung cấp máy cắt cnc. Trên thực tế, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của máy cắt laser. Công ty cổ phần đầu tư công nghệ EMC sẽ giúp bạn hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của máy cắt laser. Có thể được tóm tắt như sau:

giá máy cắt laser
Giá máy cắt laser bao nhiêu?

1. Thương hiệu

Tất nhiên, nhận thức về thương hiệu sẽ quyết định giá của máy cắt laser, đây là một khái niệm trừu tượng. Như chúng ta đều biết rằng đối với các thương hiệu lớn, có thiết bị chất lượng, phụ tùng thiết bị, hiệu suất thiết bị, công nghệ và dịch vụ sau bán hàng… sẽ an toàn hơn nhiều so với các thương hiệu nhỏ trên thị trường. Đây là một giá trị gia tăng của sản phẩm, nhưng cũng là quy tắc chung trong Thị trường máy móc. Do đó, giá máy cắt laser của thương hiệu lớn chắc chắn sẽ cao hơn giá của thương hiệu nhỏ.

2. Định dạng máy cắt laser

Các nhà cung cấp máy cắt cnc thường có một thông số kỹ thuật và kích thước tiêu chuẩn. Và đối với các nhu cầu đặc biệt của khách hàng, họ cũng có thể tùy chỉnh các thông số, kích thước của máy cắt cnc theo yêu cầu của khách hàng. Kích thước tiêu chuẩn là một đặc điểm kỹ thuật mà nhà sản xuất luôn sản xuất, nhưng kích thước không chuẩn cần phải được tùy chỉnh. Do vậy máy cắt cnc laser có định dạng tùy chỉnh sẽ đắt hơn định dạng tiêu chuẩn.

3. Công suất laser

báo giá máy cắt laser
Báo giá máy cắt laser cnc

Cùng một thương hiệu của các nhà sản xuất, công suất thiết bị càng cao, giá càng cao. Do đó, khách hàng nên chắc chắn biết vật liệu, độ dày, tốc độ cắt cần thiết và năng suất trước khi quyết định mua máy cắt cnc laser.

4. Các thành phần chính

Các thành phần quan trọng khác của máy cắt cnc laser như ray dẫn hướng, giá đỡ và bánh răng, động cơ servo, v.v., có thương hiệu và chất lượng khiến giá cả khác nhau. Do đó, Công ty cổ phần đầu tư công nghệ EMC luôn nhắc nhở khách hàng chú ý đến cấu hình cụ thể khi mua máy cắt laser, đừng mù quáng bị cám dỗ bởi giá rẻ..

5. Thương hiệu của nguồn cắt laser

Như chúng ta đều biết, nguồn cắt laser là thành phần quang học cốt lõi của máy cắt laser. Thương hiệu của nguồn cắt laser là khác nhau, chất lượng chùm tia khác nhau và giá của máy cắt laser sẽ thay đổi rất nhiều với thương hiệu của nguồn laser. Ví dụ như EMC sử dụng laser IPG (nguồn laser cao cấp do Đức sản xuất), trong khi laser trong nước tương đối rẻ hơn so với laser nhập khẩu. Do vậy, máy cắt laser nhập khẩu của EMC luôn vượt trội hơn so với các loại máy laser khác về độ ổn định và chất lượng chùm tia.

máy cắt laser giá bao nhiêu
Máy cắt laser giá bao nhiêu

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy cắt laser trên thị trường, và giá cả cũng khác nhau. EMC có lưu ý tới đa số người dùng: trước khi mua máy cắt laser, chúng ta phải có khả năng xác định nhu cầu của mình để lựa chọn thương hiệu, đơn vị cung cấp, v.v. Tại EMC luôn có những máy cắt laser phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Chỉ cần để lại thông tin liên hệ hoặc gọi ngay tới số hotline 0986.968.695 để các chuyên gia của EMC tư vấn và báo giá máy cắt laser cụ thể cho bạn!

Chat hỗ trợ
Chat ngay