Tháng 9/2023, tiếp tục tiến hành bàn giao máy cắt laser thứ tư tại công ty AMECC. Với dự án lần này, công ty AMECC quyết định đầu tư dòng máy cắt ống laser với đầu cắt Bevel, kết hợp hệ thống thu hồi phôi tự động.

Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng AMECC là một đơn vị lớn trong ngành kết cấu thép, sở hữu những dòng máy cắt laser chất lượng cao. Trước đó, AMECC và EMC đã có duyên cùng hợp tác với nhau trong 3 dự án cung cấp các dòng mày cắt laser chất lượng cao lên đến 30kw.

Dự án 1: Máy cắt laser khổ lớn công suất 15kw tại Amecc

Máy cắt laser kết cấu thép 15kw tại công ty AMECC Hải Phòng

Dự án 2: Amecc đơn vị đầu tiên sở hữu máy cắt laser 30kw tại Việt Nam

AMECC Hải Phòng sở hữu máy cắt laser công suất 30kw đầu tiên và lớn nhất Việt Nam

Dự án 3: Amecc lắp đặt máy cắt 30kw thứ 2 tại nhà máy

Máy cắt laser 30kw thứ 2 tại công ty Amecc

Thông tin máy cắt laser ống tại công ty Amecc

AMECC luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kết cấu thép, Amecc luôn đầu tư các trang thiết bị hiện đại để phục vụ sản xuất. Một minh chứng rõ ràng cho điều đó là chỉ riêng trong năm 2023, AMECC đã đầu tư 3 máy cắt laser tại EMC. Trong đó 2 máy cắt laser khổ lớn công suất 30kw và 1 máy cắt laser khổ lớn công suất 15kw. Nhận thấy tiềm năng trong việc ứng dụng cắt ống trong các dự án cảu mình, tháng 9.2023, Amecc tiếp tục đầu tư dòng máy cắt laser ống đầu cắt Bevel tại EMC.

Máy cắt laser ống tại công ty AMECC
Máy cắt laser ống tại công ty AMECC
Máy cắt laser ống tại công ty AMECC
Máy cắt laser ống tại công ty AMECC
Máy cắt laser ống tại công ty AMECC
Máy cắt laser ống tại công ty AMECC
Máy cắt laser ống tại công ty AMECC
Máy cắt laser ống tại công ty AMECC

Máy cắt laser có chiều dài hữu ích lên đến 12 mét, trọng lượng lên đến 24 tấn. Với máy cắt có kích thước lớn, đường kính lớn nhất mà ống có thể cắt được lên đến 550mm. Ngoài ra tốc độ không tải của máy đạt 80 mét / phút, gia tốc 0,6G giúp tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó máy còn sử hữu hệ thống cấp phôi tự động D550 và đầy cắt vát mép Bevel. Các linh kiện chất lượng luôn là tiêu chí có được trên tất cả các dòng máy cắt laser EMC.

Máy cắt laser ống tại công ty AMECC
Máy cắt laser ống tại công ty AMECC có kích thước siêu lớn

Nguồn cắt laser được sử dụng sử dụng là nguồn laser Max đa module với công suất 6.000W. Dòng laser thế hệ mới công suất cao, cho chất lượng chùm tia lý tưởng, truyền dẫn sợi quang và điện.Ưu điểm của nó là: có độ tin cậy cao và tuổi thọ dài.

AMECC luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, và việc áp dụng máy cắt laser công suất cao đồng nghĩa với việc tạo ra các sản phẩm với độ chính xác cao và bề mặt hoàn thiện tốt hơn. Điều này có ý nghĩa quan trọng đối với các ngành công nghiệp yêu cầu độ chính xác cao như ô tô, hàng không và đóng tàu.

Tổng Kết

Để thành công trên thị trường xuất khẩu, EMC đã tập trung vào nghiên cứu và phát triển công nghệ, cải tiến sản phẩm và tăng cường quản lý chất lượng. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ EMC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn máy cắt laser tại EMC.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline Tư Vấn: 0986.968.695.  Ngoài ra bạn có thể đến Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ để tham khảo cụ thể tại:

Tại Hà Nội: Số 3, LK 27, Khu ĐTM Vân Canh, Phố Trịnh Văn Bô, Hoài Đức, Hà Nội

Tại TP.HCM: Số 515 Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay