Công Ty Cổ Phần Kinh Việt có trụ sở tại Đống Đa – Hà Nội chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm thép, inox, các sản phẩm chính thức: Cửa sắt, cửa cuốn, cửa chống cháy, kết cấu thép.. Là một doanh nghiệp quy mô lớn – Công Ty Cổ Phần Kinh Việt trước đây đã đầu từ một máy cắt Plasma CNC tại EMC, và gần đây nhất là máy cắt Laser Fiber.

công ty cổ phần kinh việt lắp đặt máy cắt cnc
Máy cắt cnc tại Công Ty Kinh Việt

Máy cắt Laser Fiber tại Công Ty Cổ Phần Kinh Việt.

Với tiêu chí đầu tư một lần dùng mãi mãi thì Công Ty Kinh Việt đã lựa chọn dòng máy cắt Laser ống tấm kết hợp và bàn chuyển đổi. Nguồn cắt Laser IPG 4000w đảm bảo chất lượng.

Với máy cắt ống tấm kết hợp giúp máy có thể gia công kim loại tấm cũng như các loại ống kim loại… Ngoài ra hệ thống bàn chuyển đổi giúp tối ưu hóa thời gian chết để khách hàng đặt tôn và lấy phôi.

Bàn chuyển đổi sẽ không có tình trạng máy cắt xong thì người vận hành phải nhặt phôi ra rồi mới cho tấm tôn khác vào được.

Máy cắt laser tại Kinh Việt đã được hoàn thành lắp đặt và đi vào hoạt động. Cùng xem qua một số hình ảnh máy được lắp đặt tại đây nhé.

Máy cắt laser fiber tại Kinh Việt
Máy cắt laser fiber tại Kinh Việt
máy cắt laser fiber tại công ty Kinh Việt
máy cắt laser fiber tại công ty Kinh Việt
máy cắt laser fiber tại công ty Kinh Việt
máy cắt laser fiber tại công ty Kinh Việt

Ngoài ra trong tháng 10 công ty EMC chúng tôi còn tiến hành lắp đặt thêm 6 máy laser khác tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thạch Thất….

Máy Cắt Laser Fiber EMC-2260G Tại Hà Đông

Máy cắt Penta Laser Bolt Tại Thạch Thất

EMC tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp cnc gia công kim loại dành cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp máy cnc tại Việt Nam đã khẳng định được chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu. Ngoài ra chế độ bảo hành lên đến 12 tháng, trình độ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp thường xuyên được tham gia các khóa học nâng cao tại EMC.

Để được tư vấn cụ thể vui lòng liên hệ Hotline Tư Vấn: 0986.968.695.  Ngoài ra bạn có thể đến Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ EMC để tham khảo cụ thể

Chat hỗ trợ
Chat ngay