fbpx

[Download] Thư viện 1300 mẫu hoa văn đẹp

Miễn phí 1300 mẫu hoa văn đẹp khi mua máy cắt CNC tại Công Ty EMC.( Có Link tải ở cuối bài Post này )

Khi đầu tư máy cắt cnc Plasma, hay máy cắt Laser CNC thì chắc hẳn bạn phải luôn tìm kiếm nhưng file mẫu để đáp ứng nhu cầu mà thẩm mĩ của từng khách hàng khác nhau. Nhưng khi mua máy cắt cnc Plasma, CNC Laser tại Công ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ EMC thì bạn sẽ không phải lo lắng điều đó. Bạn sẽ nhận được trọn bộ file hoa văn: Vách ngăn cnc, cửa cổng, lan can, tranh…

1. 132 Mẫu hoa văn cửa cổng cnc đẹp nhất hiện nay.

 

Mẫu hoa văn cửa cổng đẹp 00 – 03

2. Mẫu hoa văn lan can thông dụng.

Bên cạnh gần 130 file cửa cổng thì khi mua máy cắt CNC Plasma, CNC Laser… Bạn sẽ nhận thêm được 320 file Cad lan can. Chắc hẳn lan can là vật dụng nội thất và ngoại thất không thể thiếu trong ngành xây dựng. Chính vì vậy những mẫu lan can này chắc chắn sẽ hữu dụng cho bạn. Tham khảo ở hình dưới.

3. Những mẫu vách ngăn CNC đẹp và chất lượng.

Nói đến nội thất trong nhà thì chắc hẳn không thế thiếu tranh ảnh và vách ngăn cnc được phải không nào. Chính vì vậy EMC chúng tôi sẽ gửi tặng bạn thêm 380 file vách ngăn cnc khi đầu tư máy cắt cnc tại EMC.

4. Gần 100 file hoa văn tranh dành tặng khách hàng.

Tranh ảnh cắt bằng sắt mỹ thuật cũng là một vật trang trí trang nhà rất sang trọng. Chính vì vậy mà lượng khách hàng đặt mua cũng không hề nhỏ. Khi đầu tư máy cắt thì bạn chắc chắn sẽ sở hữu trọn bộ tranh hoa văn cnc này.

5. 320 File hoa văn tranh tứ quý đẹp nhất hiện nay.

 

Link download được update trong group.

https://www.facebook.com/groups/2612742615409414/

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ.

– Hotline: 0989 979 137